Những mỹ nhân giữ được vẻ trẻ trung theo thời gian

Jessica Alba, Miranda Kerr, Charlie Theron... không thay đổi nhiều so với lúc mới nổi tiếng.

Những mỹ nhân giữ được vẻ trẻ trung theo thời gian - ảnh 1 Miranda Kerr khi mới vào nghề người mẫu (trái) và hiện tại - lúc đã là bà mẹ một con. Mỹ nhân Australia vẫn giữ được làn da căng mịn, đôi mắt thu hút.
Những mỹ nhân giữ được vẻ trẻ trung theo thời gian - ảnh 2 Charlie Theron khi mới 20 tuổi (trái), tham gia bộ phim Mighty Joe Young, và lúc bước vào tuổi 40.
Những mỹ nhân giữ được vẻ trẻ trung theo thời gian - ảnh 3 Jessica Alba lúc mới tham gia series phim Thiên thần bóng tối những năm 2000 và hiện tại.
Những mỹ nhân giữ được vẻ trẻ trung theo thời gian - ảnh 4 Diễn viên Julianne Moore ở tuổi 55 (phải) vẫn tươi tắn và rạng rỡ như tuổi 20.
Những mỹ nhân giữ được vẻ trẻ trung theo thời gian - ảnh 5 Diễn viên Colombia, Sofía Vergara, lần đầu được báo giới Mỹ chú ý là khi cô xuất hiện trong một quảng cáo đồ uống nổi tiếng. Ở tuổi 43 (phải), người đẹp vẫn chứng tỏ sức quyến rũ.
Những mỹ nhân giữ được vẻ trẻ trung theo thời gian - ảnh 6 Gương mặt diễn viên Kate Beckinsale sau 10 năm (2006 - 2016).
Những mỹ nhân giữ được vẻ trẻ trung theo thời gian - ảnh 7 Sandra Bullock khi xuất hiện tại một sự kiện năm 1997 (trái) và hiện tại.
Những mỹ nhân giữ được vẻ trẻ trung theo thời gian - ảnh 8 Jennifer Lopez cùng để một kiểu tóc và gương mặt ở thời điểm hiện tại không khác nhiều so với năm 2003 (trái).

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng