Những mỹ nhân nóng bỏng nhất Vbiz đồng loạt bán nude với ảnh đen trắng

TPO - Trong loạt ảnh mới nhất, 32 “nàng thơ” của NTK Đỗ Mạnh Cường mang đến ngôn ngữ thú vị của thời trang, nghệ thuật thông qua vẻ đẹp của hình thể trong bộ ảnh bán nude đen trắng.

Những mỹ nhân nóng bỏng nhất Vbiz đồng loạt bán nude với ảnh đen trắng - ảnh 1 Những mỹ nhân hàng đầu làng giải trí khoe vai trần kết hợp cùng những phụ kiện bằng hoa được thực hiện công phu, tỉ mỉ.
Những mỹ nhân nóng bỏng nhất Vbiz đồng loạt bán nude với ảnh đen trắng - ảnh 2 Họ là những cá tính đặc biệt, luôn tạo nên nguồn cảm hứng sáng tạo cho Đỗ Mạnh Cường, thậm chí trở thành biểu tượng cho cái đẹp trong làng giải trí Việt.
Những mỹ nhân nóng bỏng nhất Vbiz đồng loạt bán nude với ảnh đen trắng - ảnh 3 Danh sách những gương mặt này gồm có: Diễm My, Thuỷ Hương, Giáng My, Hà Kiều Anh, Mỹ Linh, Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà, Linh Nga, Phạm Hương, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Lan Khuê, Lệ Hằng, Trương Thị May, Tóc Tiên, Angela Phương Trinh, Diễm My 9x cùng các thế hệ người mẫu như: Xuân Lan, Hoàng Yến, Minh Triệu, Lâm Thu Hằng, Lê Thúy, Lê Xuân Tiền, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Kha Mỹ Vân, Thuỳ Trang, Chà Mi, Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn, Thanh Thuỷ, Kim Phương.
Những mỹ nhân nóng bỏng nhất Vbiz đồng loạt bán nude với ảnh đen trắng - ảnh 4 Đây là những mỹ nhân hàng đầu V-biz thường xuyên diện trang phục của Đỗ Mạnh Cường từ đời thường đến thảm đỏ, sân khấu. Sự tối giản, thanh lịch, sang trọng, nữ tính luôn giúp họ toả sáng, cuốn hút.
Những mỹ nhân nóng bỏng nhất Vbiz đồng loạt bán nude với ảnh đen trắng - ảnh 5 Điểm chung ở hình mẫu người phụ nữ mà Đỗ Mạnh Cường hướng tới là sự thành công, hạnh phúc. Họ là những biểu tượng về nhan sắc, tài năng... của Việt Nam.
Những mỹ nhân nóng bỏng nhất Vbiz đồng loạt bán nude với ảnh đen trắng - ảnh 6 Mỗi người đều có vị trí nhất định về sự nghiệp cũng như những đóng góp cho xã hội mà hiện tại khó có ai thay thế được.
Những mỹ nhân nóng bỏng nhất Vbiz đồng loạt bán nude với ảnh đen trắng - ảnh 7 Trong khuôn khổ show diễn, Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức triển lãm ảnh thời trang kỷ niệm chặng đường 10 năm với sự góp mặt của 32 “nàng thơ”.
Những mỹ nhân nóng bỏng nhất Vbiz đồng loạt bán nude với ảnh đen trắng - ảnh 8 Lan Khuê bán nude táo bạo trong bộ ảnh đen trắng lần này.
Những mỹ nhân nóng bỏng nhất Vbiz đồng loạt bán nude với ảnh đen trắng - ảnh 9 Người mẫu Lê Thuý.
Những mỹ nhân nóng bỏng nhất Vbiz đồng loạt bán nude với ảnh đen trắng - ảnh 10 Diễn viên múa Linh Nga.
Những mỹ nhân nóng bỏng nhất Vbiz đồng loạt bán nude với ảnh đen trắng - ảnh 11 Diễn viên Ngô Thanh Vân.
Những mỹ nhân nóng bỏng nhất Vbiz đồng loạt bán nude với ảnh đen trắng - ảnh 12 Diễn viên Tăng Thanh Hà.
Những mỹ nhân nóng bỏng nhất Vbiz đồng loạt bán nude với ảnh đen trắng - ảnh 13 Nữ ca sĩ Tóc Tiên.
Những mỹ nhân nóng bỏng nhất Vbiz đồng loạt bán nude với ảnh đen trắng - ảnh 14 Người mẫu Xuân Lan.
Những mỹ nhân nóng bỏng nhất Vbiz đồng loạt bán nude với ảnh đen trắng - ảnh 15 Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.
Những mỹ nhân nóng bỏng nhất Vbiz đồng loạt bán nude với ảnh đen trắng - ảnh 16 Người mẫu Lê Xuân Tiền là sao nam duy nhất xuất hiện trong bộ ảnh lần này.
Video clip hậu trường buổi chụp ảnh của các 'nàng thơ':
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá