Những mỹ nhân từng mặn nồng với 'tài tử nhiễm HIV' Charlie Sheen

TPO - Nam diễn viên 50 tuổi có thể coi là gã trai hư ở Hollywood. Bởi trước khi thừa nhận nhiễm căn bệnh thế kỷ, Charlie Sheen nổi tiếng có cuộc sống phóng khoáng, anh từng có "tình một đêm" với hàng loạt phụ nữ và qua lại với nhiều nữ diễn viên phim "cấp 3".

Charlie Sheen trải qua ba cuộc hôn nhân thất bại, có 5 người con và một cháu gái.

Cô con gái đầu của anh - Cassandra Jade Estevez, sinh năm 1984, là kết quả mối tình của Charlie với bạn gái thời trung học Paula Profit.

Năm 1990, anh có mối tình "suýt cưới" với Kelly Preston. Sau khi bị hủy hôn, nam diễn viên hẹn hò nhiều nữ diễn viên phim "nóng", trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến ngôi sao nóng bỏng Ginger Lynn và Heather Hunter.

Những mỹ nhân từng mặn nồng với 'tài tử nhiễm HIV' Charlie Sheen - ảnh 1 Nữ diễn viên nóng bỏng Ginger Lynn
Những mỹ nhân từng mặn nồng với 'tài tử nhiễm HIV' Charlie Sheen - ảnh 2 Charlie cưới người vợ đầu tiên Donna Peele vào năm 1995 nhưng hai người ly hôn chỉ chưa đầy một năm sau đó. Đây cũng là một trong những cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhất ở Hollywood.
Những mỹ nhân từng mặn nồng với 'tài tử nhiễm HIV' Charlie Sheen - ảnh 3

 Nam tài tử nổi tiếng ăn chơi kết hôn với mỹ nhân gợi cảm Denise Richards năm 2002. Cặp đôi cũng "đường ai nấy đi" vào năm 2006 dù có với nhau hai cô con gái.

Những mỹ nhân từng mặn nồng với 'tài tử nhiễm HIV' Charlie Sheen - ảnh 4 Denise Richards 
Những mỹ nhân từng mặn nồng với 'tài tử nhiễm HIV' Charlie Sheen - ảnh 5 Năm 2008, Charlie Sheen lấy người vợ thứ ba Brooke Mueller.
Những mỹ nhân từng mặn nồng với 'tài tử nhiễm HIV' Charlie Sheen - ảnh 6

  Cả hai có hai cậu con trai sinh đôi nhưng cũng ly dị ba năm sau đó. Thất bại trong hôn nhân không làm nam diễn viên ngừng qua lại với các bóng hồng. 

Những mỹ nhân từng mặn nồng với 'tài tử nhiễm HIV' Charlie Sheen - ảnh 7 Tháng 3 năm 2001, Charlie công khai sống cùng nữ diễn viên phim "người lớn" Bree Olson và người mẫu Natalie Kenly. Trong hình là người đẹp Bree Olson. Ngay khi biết tin Charlie Sheen nhiễm HIV, cô nàng này đã "nhanh nhảu" tuyên bố mình không mắc HIV.
Những mỹ nhân từng mặn nồng với 'tài tử nhiễm HIV' Charlie Sheen - ảnh 8
Những mỹ nhân từng mặn nồng với 'tài tử nhiễm HIV' Charlie Sheen - ảnh 9
Những mỹ nhân từng mặn nồng với 'tài tử nhiễm HIV' Charlie Sheen - ảnh 10 Năm 2013, cánh săn ảnh bắt gặp nam diễn viên tay trong tay và "khóa môi" một nữ diễn viên phim "cấp 3" khác là Georgia Jones.
Những mỹ nhân từng mặn nồng với 'tài tử nhiễm HIV' Charlie Sheen - ảnh 11 Người đẹp phim "nóng" gần đây nhất mà Charlie hẹn hò là cô nàng tóc vàng Brett Rossi. Cả hai đã đính hôn từ năm ngoái.
Những mỹ nhân từng mặn nồng với 'tài tử nhiễm HIV' Charlie Sheen - ảnh 12 Brett Rossi

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá