DMCA.com Protection Status

Những ngày không quên 1: Ông Bá réo rắt đọc thơ ‘xịt cồn’, ông Sơn tích trữ đồ

TPO - “Những ngày không quên” tập 1 lên sóng 21h tối 6/4 trên VTV1. Ông Bá trưởng thôn (Quang Tèo) tích cực tuyên truyền về phòng chống dịch với những câu nhắc nhở vần điệu “xịt tay bằng cồn”. Ông bố quốc dân (NSND Trung Anh) lo tích trữ lương thực thực phẩm.

Ông Bá đọc thơ tuyên truyền xịt cồn chống dịch
Ông Bá đọc thơ tuyên truyền xịt cồn chống dịch
Ông Bá đọc loa truyền thanh: “Bà con làng Yên lưu ý những điều tôi nói sau đây: Những ai đến ở nơi đây/Bạn ơi hãy nhớ rửa tay xịt cồn/Khi ăn khi ngủ khi hôn/Dừng lại đôi chút lấy cồn xịt tay/Khi dùng điện thoại lướt face(book)/Chúng ta cũng phải rửa tay xịt cồn”. Ông Hòa (NSND Bùi Bài Bình) và vợ mới nghe còn cười, nói ông Bá bị hâm.
Tại nhà ông Sơn (NSND Trung Anh), Thư (Bảo Thanh) hỏi bố có tình ý gì với cô Xuyến. Ông Sơn chối ngay, nói cô ấy có chồng mới rồi đấy. Thư vẫn chưa tha cho bố, hỏi dồn vì đến nhà cô Xuyến rồi bố Sơn mua nhiều đồ tích trữ. Huệ (Thu Quỳnh) hùa theo, bố Sơn tặc lưỡi bảo các con mua dùng dần.
Những ngày không quên 1: Ông Bá réo rắt đọc thơ ‘xịt cồn’, ông Sơn tích trữ đồ - ảnh 1  Ông Sơn lo mua đồ tích trữ
Ánh Dương (Bảo Hân) xách quả mít về cũng bị Anh Thư mắng vì lại mua nhà cô Xuyến. Cô chị đanh đá còn đòi mang trả, nhưng ông Sơn cản vì “của mua là của được”. Dương bảo định “im im đi qua mùa cô vít, nhưng quả mít nó lại vít lại”.
Những ngày không quên 1: Ông Bá réo rắt đọc thơ ‘xịt cồn’, ông Sơn tích trữ đồ - ảnh 2  Ông Sơn mong Khoa gà và Uyên sớm đám cưới
Khoa gà (Đình Tú) từ làng Yên dẫn Uyên (Phương Oanh) tới ra mắt bác Sơn. Ông bác quốc dân chúc mừng và bảo đôi trẻ phải nhanh chóng ổn định gia đình. Ông bảo cả nhà nâng chén để mừng cả nước chuẩn bị hết dịch. Dường như ông Sơn mơ mộng hơi sớm.

Gia đình ông Sơn và cả nhân dân làng Yên lần lượt chứng kiến những biến đổi của cuộc sống, khi dịch COVID-19 hoành hành. Biến cố đầu tiên đến từ việc ông Sơn cùng gia đình trong lần về quê làng Yên Giỗ Tổ thì làng có người nhiễm COVID-19 đi ngang qua, khiến cho làng bị cách ly. Ông Sơn và các con không thể về nhà, trong khi đó, Vũ, chồng Thư thì nằm ở vùng dịch Châu Âu không thể bay về. Quốc, chồng Huệ vừa bay từ nước ngoài về đã bị cách ly và đang trong sự hiểu lầm với một mối quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác.

Ở làng Yên, Khoa với Uyên dự định đám cưới thì phải hoãn vì đại dịch diễn ra, ông Bá trở thành loa phát ngôn mẫn cán với những thông tin về COVD-19. Đào, Cân, Mận trở thành một tam giác tình cảm rất khó đoán định, đặc biệt với sự tác động của tomboiloichoi Ánh Dương…

Về nhà đi con phiên bản COVID-19: Huệ-Quốc cưới nhau, Thư bị bố Sơn mắng vì trốn cách ly?

“Những ngày không quên” là phim truyền hình đầu tiên thực hiện về dịch COVID-19, lên sóng tập 1 vào 21h tối 6/4 trên VTV1. Những câu chuyện còn dang dở ở “Về nhà đi con”, “Cô gái nhà người ta” sẽ có những diễn biến mới, nhưng là trong bối cảnh đại dịch toàn cầu.

Phương Oanh chia sẻ hành trình để 'tự làm đại gia của chính mình'

Nữ diễn viên Phương Oanh chính thức có thêm vai trò Giám đốc một công ty trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp. Cô chia sẻ với Tiền Phong về hành trình để “tự làm đại gia của chính mình”.

Nhật ký cách ly của Phương Oanh: Xịt kháng khuẩn nhiều hơn xịt dưỡng da

Nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” cùng ê kíp “Những ngày không quên” làm phim tuyên truyền chống dịch. Trong khi cả xã hội ngồi nhà cách ly, Phương Oanh cùng đồng nghiệp chấp nhận "sống chung với lũ" để làm phim.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng