Những 'người đàn ông của năm 2013' là ai?

TPO - Những người đàn ông của năm 2013 (Men of the Year 2013) có đóng góp và đạt được nhiều thành quả trong năm tại các lĩnh vực: điện ảnh, âm nhạc, truyền hình, kinh doanh…

-	Phạm Anh Khoa ẵm giải “Kẻ thất bại của năm”
- Phạm Anh Khoa ẵm giải “Kẻ thất bại của năm”

Những người được tôn vinh trong đêm 7/1 bởi tạp chí Thể Thao Văn Hóa & Đàn Ông (TTVH&ĐÔ) tại TPHCM này, gồm: Johnny Trí Nguyễn, Thái Hòa, Đạo diễn Charlie Nguyễn, Nhạc sĩ Nguyên Lê, ca sĩ Tùng Dương, nghệ sĩ Thành Lộc, Lê Khánh, nhà thiết kế Công Trí, Phạm Anh Khoa, ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn… Còn nghệ sĩ Thành Lộc trong vai trò “Host”, điều khiển buổi tiệc.

Theo đó, nhạc sĩ Đỗ Bảo đoạt giải Muscian of the Year (Nhạc sĩ của năm). Anh là người vừa tung ra đĩa nhạc gây sốt “Chuyện của Mặt Trời, chuyện của Chúng Ta” do ca sĩ Trần Thu Hà thể hiện.

Live show âm nhạc đầu tiên của Đỗ Bảo cũng gây tiếng vang lớn ở Hà Nội.

Người duy nhật không thuộc về giới showbiz là doanh nhân Lê Anh Đức - chủ của hệ thống thương hiệu xa xỉ Caviar de Đức đã được bầu chọn danh hiệu Businessman of the Year (Doanh nhân của năm).

Anh Đức đã thành công việc nuôi cá Tầm lấy trứng ở Việt Nam và cho ra đời thương hiệu Caviar de Đức để cung cấp trứng cá tầm, món ăn của giới nhà giàu Nga có giá trị kinh tế cao và thậm chí còn tham vọng biến Việt Nam trở thành “Điểm đến mới của Trứng cá Tầm trên thế giới”.

Nhạc sỹ Nguyên Lê và ca sỹ Tùng Dương với album “Độc Đạo” đã đem lại cho 2 người giải thưởng Bromance of the Year (Cặp đôi “tri âm” của năm).

Giải thưởng Team of the Year (Ê kíp ăn ý của năm) đã thuộc về bộ 3 “bảo chứng doanh thu phòng vé”: Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Charlie Nguyễn.

Họ đã đồng hành cùng nhau qua một loạt các bộ phim thành công lớn về doanh thu và đặc biệt là năm nay với kỷ lục mới được thiết lập cho bộ phim hài “Tèo Em”.

Nghệ sĩ Thành Lộc ghi tên mình vào bảng giải thưởng khi trở thành chủ nhân của Icon of the Year (Biểu tượng của năm).

Những 'người đàn ông của năm 2013' là ai? - ảnh 1 Bên cạnh giải thưởng dành cho đàn ông, Lê Khánh cũng ‘ké’ được giải “Nữ diễn viên hài của năm”.

Ngoài ra các giải thưởng khác như Breakout of the Year (Đột phá của năm) cho người mẫu Vĩnh Thụy; Supporter of the Year (Diễn viên Phụ của năm) thuộc về Hứa Vĩ Văn; “Loser” of the Year (“Kẻ thất bại” của năm) là ca sĩ hát Rock Phạm Anh Khoa.

Riêng chàng ca sĩ này còn được ban tổ chức bầu đùa hạng mục của anh là “Loser of the Year” (Kẻ thất bại của năm) chỉ cho thất bại của phim Đường đua mà anh tham gia.

Fashion Desinger of the Year (Nhà Thiết kế của năm) cho NTK Công Trí. Đây là giải lần 2 mà Trí nhận được trong 3 năm qua.

Magician of the Year (Ảo thuật gia của năm) cho Petey Majik Nguyễn, người có sự xuất hiện đáng nhớ trong phim “Âm mưu giày gót nhọn”. Insparation of the Year (Người truyền cảm hứng của năm) là doanh nhân Marcus Mạnh Cường Vũ.

Bên cạnh giải dành cho các quý ông, Men of the Year còn có 2 giải đặc biệt dành cho phụ nữ, những người luôn đem lại nguồn cảm hứng hoặc những giây phút thư thái cho đàn ông.

Đó là giải Pretty Woman of the Year (Người phụ nữ đẹp của năm) thuộc về Kathy Uyên và Funny Woman of the Year (Nữ diễn viên hài của năm) thuộc về Lê Khánh.

Sự kiện nói trên cũng là dịp mà tạp chí TTVH&ĐÔ kỉ niệm 100 số báo phát hành.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá