Những người đẹp sở hữu vòng 1 'nóng' nhất 2013

Trương Vũ Kỳ, Liễu Nham, Trương Hinh Dư, Phạm Băng Băng... là những Hoa đán sở hữu vòng 1 ấn tượng nhất năm 2013.

Những người đẹp sở hữu vòng 1 'nóng' nhất 2013

Những người đẹp sở hữu vòng 1 'nóng' nhất 2013

Trương Vũ Kỳ, Liễu Nham, Trương Hinh Dư, Phạm Băng Băng... là những Hoa đán sở hữu vòng 1 ấn tượng nhất năm 2013.

Trương Vũ Kỳ

Năm 2013 có thể coi là một năm khá thành công của Trương Vũ Kỳ khi tên tuổi của cô được công chúng biết đến nhiều hơn sau bộ phim Bạch Lộc Nguyên. Ngoài nội dung phim hấp dẫn, vẻ đẹp của nữ diễn viên chính cùng vòng 1 nóng bỏng cũng tạo nên sức hút cho bộ phim.

Những người đẹp sở hữu vòng 1 'nóng' nhất 2013 - ảnh 1
 

Cũng giống như những người đẹp khác trong làng giải trí, sau khi gây dựng được tên tuổi, nhan sắc của những Hoa đán sẽ ngày càng được đầu tư, chăm sóc để chờ đợi cơ hội tỏa sáng trong những sự kiện thu hút công chúng.

Liễu Nham

Những người đẹp sở hữu vòng 1 'nóng' nhất 2013 - ảnh 2
 

Từ một nữ MC duyên dáng, Liễu Nham đã lột xác thành một người đẹp có vòng 1 khiêu khích và mở ra cho mình một cánh cổng mới để lấn sân sang Cbiz. Năm 2013 tên tuổi của Liễu Nham cũng lên “như diều gặp gió” khi cô thường xuyên xuất hiện trong hình ảnh khoe khoang vòng 1, thậm chí trong cả những bộ phim cổ trang cô cũng không ngần ngại xuất hiện trong trang phục nóng bỏng để khoe vòng 1.

Trương Hinh Dư

Những người đẹp sở hữu vòng 1 'nóng' nhất 2013 - ảnh 3
 

Được mệnh danh là người đẹp có khuôn mặt thiên sứ nhưng sở hữu thân hình ma quỷ nên trong thời gian qua cái tên Trương Hinh Dư được công chúng quan tâm nhiều hơn. Dù khả năng diễn xuất của người đẹp này có hạn nhưng sắc đẹp cùng sự nóng bỏng của cô lại được coi là ưu điểm lớn để làm lu mờ yếu điểm đó.

Phạm Băng Băng

Những người đẹp sở hữu vòng 1 'nóng' nhất 2013 - ảnh 4
 

Tên tuổi đã quá “cũ” trong Cbiz nhưng sức nóng của Phạm Băng Băng vẫn chưa giảm nhiệt. Sau những nỗ lực trên phim trường, Phạm Băng Băng đang dần xóa bỏ được định kiến “bình hoa di động”, bên cạnh đó cô cũng không ngừng đầu tư để nuôi dưỡng hình ảnh. Với những bộ ảnh khoe vòng 1, Hoa đán này càng tự tin hơn. Dù đã xuất hiện khá nhiều gương mặt mới nhưng năm 2013 tên tuổi của Phạm Băng Băng vẫn trụ vững trong Cbiz.

Lâm Chí Linh

Những người đẹp sở hữu vòng 1 'nóng' nhất 2013 - ảnh 5
 

Dù đã ngoài 30 nhưng siêu mẫu xứ Đài Lâm Chí Linh vẫn là một tên tuổi được tích cực săn đón. Ngoài vòng 1 nóng bỏng, khuôn mặt trẻ trung và giọng nói như “rót mật vào tai” chính là vũ khí để nuôi dưỡng độ hot của mỹ nhân này. Năm 2013 được coi là một năm đặc biệt thành công của Lâm Chí Linh khi cô trở thành siêu mẫu được săn đón nhiều nhất trong giới quảng cáo để làm đại diện hình ảnh cho các thương hiệu.

Chu Tú Na

Những người đẹp sở hữu vòng 1 'nóng' nhất 2013 - ảnh 6
 

Với những thành công trong năm 2013, Chu Tú Na được đánh giá là một nhân tố mới tạo được sức cạnh tranh trong cộng đồng các ngôi sao mới nổi tại Trung Quốc. Sau khi đảm nhiệm vai chính trong bộ phim Tiên sinh thời thượng, với hình ảnh gái thành thị thời thượng, Châu Tú Na đã rất đắt show quảng cáo.

Củng Tân Lượng

Những người đẹp sở hữu vòng 1 'nóng' nhất 2013 - ảnh 7
 

Đang làm việc trong lĩnh vực tài chính, Củng Tân Lượng bỗng rẽ ngoặt sang làng giải trí. Dù đến giờ chưa có được một tác phẩm để đời nhưng mỹ nhân này đã xây dựng được cho mình một hình ảnh siêu nóng bỏng. Thời gian vừa qua Củng Tân Lượng đã cho ra mắt một ca khúc mới và đã thu hút được sự chú ý của công chúng.

Lam Yến

Những người đẹp sở hữu vòng 1 'nóng' nhất 2013 - ảnh 8
 

Sự bạo dạn, dám “cởi” đã giúp Lam Yến chắc chân trong Cbiz. Đối với người đẹp này năm 2013 cũng được coi là một năm cát hỉ dù thị phi cũng lắm nhưng bù lại thu nhập của cô lại khả quan hơn rất nhiều.

Theo Zing

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá