Những ồn ào giữa kiều nữ gốc Hoa và các thiếu gia

Các "phú nhị đại" Vương Tư Thông, Trang Gia Bân, Uông Vũ... nhiều lần thành tâm điểm làng giải trí vì dính líu tới Phạm Băng Băng, Triệu Vy...

Vương Tư Thông và Phạm Băng Băng.
Vương Tư Thông và Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng - Vương Tư Thông

Vương Tư Thông sinh năm 1988, là con trai tỷ phú Vương Kiện Lâm (Wang Jianlin) - chủ tịch tập đoàn Dalian Wanda. Năm 2013, tạp chí Forbes đánh giá gia đình họ Vương giàu nhất Trung Quốc đại lục với khối tài sản 14,1 tỷ USD. Năm 2015, Vương Kiện Lâm được xếp giàu thứ 29 thế giới.

Vương Tư Thông có mối liên hệ mật thiết với showbiz Hoa ngữ, khi liên tục hẹn hò các người mẫu hay xuất hiện trong các sự kiện của giới văn nghệ sĩ. Anh cũng thường bình luận về các sự kiện giải trí. Hồi tháng 5, khi Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư tham gia Liên hoan phim Cannes, Tư Thông mỉa mai trên trang cá nhân: "Cô Băng cô Dư nào đó, vốn chẳng có tác phẩm lại chẳng biết diễn xuất, nổi lên là nhờ tin đồn, tai tiếng".

Đại diện của Phạm Băng Băng sau đó viết bài phản bác Vương Tư Thông còn nữ diễn viên đáp trả trên trang cá nhân: "Anh dựa vào bố của anh còn tôi làm công việc của tôi, coi như chúng ta đều không ngừng cố gắng".

Đầu tháng 10, Phạm Băng Băng vắng mặt trong đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy. Một số nguồn tin cho biết nữ diễn viên không muốn chạm mặt Vương Tư Thông - người được mời làm phù rể của Hiểu Minh.

Trang Gia Bân và các người đẹp Hong Kong

Trang Gia Bân sinh năm 1981, là người thừa kế một tập đoàn của Hong Kong. Anh thường xuyên gây chú ý vì chuyện tình cảm với các diễn viên, người mẫu.

Những ồn ào giữa kiều nữ gốc Hoa và các thiếu gia - ảnh 1 Trang Gia Bân ôm Vương Tú Lâm (phải) và Judy (từng thi Hoa hậu Hong Kong) trong nhà hàng.

Gia Bân từng hẹn hò "Quách Phù" Phó Minh Hiến - người hơn anh 11 tuổi, lộ ảnh nhạy cảm với người đẹp.

Sau khi chia tay Minh Hiến, chàng thiếu gia liên tục cặp kè các người mẫu trẻ. Mới đây, anh bị tung ảnh hai tay ôm hai người đẹp Vương Tú Lâm, Judy trong một buổi tiệc. Trang Gia Bân không ngại ngùng ôm ấp Judy trước mặt bạn bè. Trả lời phỏng vấn, vị thiếu gia cho biết anh và Judy không liên lạc từ sau buổi tiệc tùng.

Châu Tấn và Vương Thước

Vương Thước sinh năm 1982, là con trai tỷ phú bất động sản Vương Chí Tài. Mẹ kế của anh là "Tình Nhi cách cách" Vương Diễm (sinh năm 1974). Vương Thước thân thiết với Phòng Tổ Danh - con trai Thành Long.

Những ồn ào giữa kiều nữ gốc Hoa và các thiếu gia - ảnh 2 Ngôi sao "Họa bì" từng hẹn hò thiếu gia Bắc Kinh - Vương Thước.
Vương Thước hẹn hò Châu Tấn - hoa đán hơn anh tám tuổi - năm 2009 và chia tay năm 2011. Sau khi chia tay, nữ diễn viên nhiều lần đi kiện vì bị đồn chụp ảnh nude trong nhà thiếu gia, mang bầu với Vương Thước và sảy thai...

Ngoài Châu Tấn, Vương Thước được cho là từng qua lại với nhiều sao nữ nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Thang Duy, Ái Đới, Ngưu Manh Manh.

Triệu Vy và Uông Vũ

Những ồn ào giữa kiều nữ gốc Hoa và các thiếu gia - ảnh 3 Triệu Vy và Uông Vũ.

Thời mới nổi tiếng, Triệu Vy yêu Uông Vũ - một trong những thiếu gia nổi tiếng nhất Bắc Kinh. Theo 163, hai người chia tay vì tính cách không hợp. Uông Vũ thích tham gia các buổi tiệc xã giao và thường muốn bạn gái đi cùng mình. Một lần sau khi hoàn thành buổi quay phim, Triệu Vy mệt nên từ chối khi bạn trai rủ đi tiệc. Bị Triệu Vy từ chối trước sự chứng kiến của vài người bạn, Uông Vũ cảm thấy mất mặt nên tát bạn gái. Cô khóc và bỏ đi, sau đó quyết định chia tay.

Ngoài Triệu Vy, Uông Vũ từng hẹn hò các người đẹp Trần Tử Hàm, Trương Mẫn và Huỳnh Dịch.

Lý Tông Thụy gây mê, cưỡng hiếp sao nữ

Khi còn tự do, thiếu gia Đài Loan - Lý Tông Thụy - hẹn hò nhiều diễn viên, người mẫu. Năm 2012, Lý bị truy nã vì gây mê, cưỡng hiếp nhiều phụ nữ, trong đó có người nổi tiếng. Tháng 9/2014, Lý Tông Thụy bị tuyên án 30 năm tù vì các tội gây mê, cưỡng hiếp, lén quay phim, chụp ảnh 20 nạn nhân.

Những ồn ào giữa kiều nữ gốc Hoa và các thiếu gia - ảnh 4 Người mẫu Ngô Á Hinh và Lý Tông Thụy.
Dù bị kết tội, Lý Tông Thụy một mực kêu oan, cho rằng các cô gái tự nguyện "quan hệ" với Lý.

Không ít người đẹp bị ảnh hưởng sự nghiệp vì lộ video, ảnh thân mật với Lý. Trong đó người mẫu Ngô Á Hinh phải tạm lánh làng giải trí, MC Dương Nhược Mai phải bỏ việc.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá