Những quy tắc trong đời sống vợ chồng

TPO - Tiếp nối sự thành công của bộ sách "Quy tắc" đã được độc giả đón nhận trong thời gian qua, Alpha Books tiếp tục cho ra mặt cuốn “Những quy tắc trong đời sống vợ chồng”.

Cuốn sách là những lời khuyên đầy bổ ích về cách ứng xử giữa hai vợ chồng, ứng xử với những người thân của hai gia đình, cách chi tiêu tiền bạc cho đến việc nuôi dạy con cái và đặc biệt là những quy tắc trong đời sống tình dục – một vấn đề thường ít được nói đến.

Với cách viết ngắn gọn, văn phong mạch lạc cùng với những kinh nghiệm và hiểu biết thực tế, các tác giả đã đem lại cho người đọc những quy tắc ứng xử phù hợp với hoàn cảnh, nhưng lại thể hiện được sự tế nhị trong giao tiếp.

Điều đáng chú ý trong “Những quy tắc trong đời sống vợ chồng” là sự cởi mở của các tác giả trong khi viết về vấn đề tình dục- một phần quan trọng, không thể thiếu trong đời sống vợ chồng.

Sách do AlphaBooks & NXB LĐXH ấn hành

Giá  bìa: 49.000đ

Với cách viết “khá tây”, các tác giả sẽ chia sẻ với người đọc những bí quyết để có một cuộc sống tình dục hòa hợp, thăng hoa với người bạn đời của mình- những quy tắc ứng xử khá hữu ích, mà có thể bạn chưa từng được đọc trong bất cứ cuốn sách nào cùng thế loại. Thỏa mãn trong tình dục sẽ góp phần làm tăng tình yêu và hạnh phúc giữa hai người.

Xuất bản cuốn sách này, Alpha Books hi vọng sẽ giúp cho độc giả đặc biệt là những người trong cuộc cũng như những ai đang chuẩn bị bước vào cuộc sống gia đình có những kĩ năng để tạo dựng và duy trì được một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đem lại sự yêu thương, ấm áp cho những người thân yêu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá