Những sao gốc Hoa bí mật kết hôn

Thành Long, Lưu Đức Hoa từng giấu vợ nhiều năm; Thái Trác Nghiên, Từ Tịnh Lôi cũng kiên quyết phủ nhận đã có chồng.

Những sao gốc Hoa bí mật kết hôn

> Ngắm mỹ nhân cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ
> Sao Hoa ngữ khi còn là thiếu nữ

Thành Long và Lâm Phụng Kiều

Ảnh trên: Gia đình Thành Long. Ảnh dưới: Lâm Phụng Kiều thời trẻ.
Ảnh trên: Gia đình Thành Long. Ảnh dưới: Lâm Phụng Kiều thời trẻ.

Lâm Phụng Kiều quen Thành Long vào tháng 1/1981. Cuối năm 1982, cặp uyên ương bí mật làm đám cưới ở Mỹ - một ngày trước khi Phụng Kiều sinh con trai Tổ Danh. Thành Long không công khai chuyện anh có vợ con trong nhiều năm. Trong khi đó, từ khi kết hôn, Lâm Phụng Kiều - vốn là gương mặt nghệ sĩ sáng giá thời bấy giờ - cũng lui về "ở ẩn", tập trung chăm sóc gia đình.

Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thiên

Những sao gốc Hoa bí mật kết hôn - ảnh 2

Lưu Đức Hoa, Chu Lệ Thiên bị đồn yêu nhau từ những năm cuối thập niên 1980. Tuy nhiên mối quan hệ không được Thiên vương Hong Kong thừa nhận. Tới năm 2009, Lưu Đức Hoa lần đầu tiên công khai nắm tay Lệ Thiên trước ống kính phóng viên. Vài ngày sau đó, Đức Hoa trả lời với báo giới anh và cô gái người Malaysia chính thức là vợ chồng từ năm 2008.

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm

Những sao gốc Hoa bí mật kết hôn - ảnh 3

Hoa hậu Hong Kong 1990 Viên Vịnh Nghi và tài tử Trương Trí Lâm bí mật kết hôn ở Mỹ năm 2001. Phải đến năm 2006, khi Vịnh Nghi sinh con trai đầu lòng, mối quan hệ vợ chồng mới được cặp sao thừa nhận.

Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi

Những sao gốc Hoa bí mật kết hôn - ảnh 4

Lâm Chí Dĩnh, ngôi sao thần tượng “bất lão” của làng giải trí Hoa ngữ cũng bí mật lấy vợ.

Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi quen nhau năm 2004. Năm 2005, hai người bị chụp ảnh cùng ở một cửa hàng đồ gia dụng. Lúc đó Lâm Chí Dĩnh nói Nhược Nghi là… vị hôn thê của bạn anh.

Năm 2008, Lâm Chí Dĩnh bị đồn đính hôn với Trần Nhược Nghi. Cả hai phủ nhận điều này. Năm 2009, “Bạch mã hoàng tử” của bao cô gái lần đầu tiên thừa nhận Trần Nhược Nghi sinh quý tử cho anh, hai người đính hôn vào năm 2008 và được cho là đăng ký kêt hôn năm 2009.

Lâm Chí Dĩnh mới đây cho biết anh sẽ đền bù vất vả cho vợ bằng đám cưới đặc biệt tổ chức trong năm nay.

Rất nhiều người tò mò về Trần Nhược Nghi, tự hỏi ở cô có bản lĩnh thế nào khiến tài tử, tay đua xe chuyên nghiệp, doanh nhân thành đạt Chí Dĩnh quyết định gắn bó với cô.

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long

Gia đình nhỏ của Triệu Vy
Gia đình nhỏ của Triệu Vy.

Tháng 3/2010, một tạp chí Hong Kong khiến độc giả bất ngờ khi đăng ảnh Triệu Vy ở Singapore với bụng bầu. Truyền thông Hoa ngữ tìm hiểu thông tin về chuyện yêu đương của Triệu Vy và phát hiện cô quen biết rồi yêu doanh nhân Huỳnh Hữu Long từ năm 2008. Hoa đán Trung Quốc bí mặt đăng ký kết hôn năm 2009. Để tránh sự dòm ngó của báo giới, cô đến Singapore dưỡng thai, con gái cô ra đờitháng 4/2010.

Thái Trác Nghiên và Trịnh Trung Cơ

Trịnh Trung Cơ, Thái Trác Nghiên trong buổi họp báo tuyên bố ly dị năm 2010
Trịnh Trung Cơ, Thái Trác Nghiên trong buổi họp báo tuyên bố ly dị năm 2010 .

Thái Trác Nghiên và Trịnh Trung Cơ bí mật làm đám cưới năm 2006 ở Los Angeles (Mỹ). Hôn nhân của cặp sao bị lộ khi quan hệ của họ trục trặc dẫn đến ly hôn năm 2010.

Lúc kết hôn, Trác Nghiên 23 tuổi. Cặp ca sĩ được cho là bắt đầu hò hẹn từ năm 2004. Hai người thường xuyên bị chộp ảnh ăn tối và vui chơi cùng nhau. Tuy nhiên, không một ai thừa nhận quan hệ tình cảm. Khi tin đồn yêu đương rộ lên, nữ ca sĩ xinh đẹp nhóm nhạc Twins cũng một mực phủ nhận cô đã đăng ký kết hôn.

Sau ly hôn, Trịnh Trung Cơ công bố người yêu mới là MC Hong Kong Dư Tư Mẫn. Hai người đón con đầu lòng tháng 7/2011.

Từ Tịnh Lôi và Huỳnh Lập Hoành

Những sao gốc Hoa bí mật kết hôn - ảnh 7

Hoa đán Trung Quốc được cho là bén duyên cùng diễn viên Huỳnh Lập Hành từ năm 2009, khi đóng phim Nhật ký thăng chức của Đỗ Lạp Lạp. Vài năm nay, hai người không ít lần bị đồn đã đăng ký kết hôn. Từ Tịnh Lôi phủ nhận tin đồn.

Mới đây nhất, một bức ảnh chụp bản khai xuất nhập cảnh được cho là của diễn viên Từ Tịnh Lôi bị phát tán. Bức ảnh gây xôn xao dư luận vì trong tờ khai, phần ghi “tình trạng hôn nhân” được đánh dấu vào ô “đã kết hôn”. Hoa đán tiếp tục không thừa nhận nhưng không giải thích về bức ảnh tờ khai xuất nhập cảnh.

Theo Hải Lan
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá