Những sao Hoa ngữ “chia tay” cuộc sống độc thân năm 2014

TPO - Những “Hoa đán” của làng giải trí Hoa ngữ như: Dương Mịch, Châu Tấn, Cao Viên Viên…đều lên xe hoa vào năm 2014.

Những sao Hoa ngữ “chia tay” cuộc sống độc thân năm 2014

Những sao Hoa ngữ “chia tay” cuộc sống độc thân năm 2014 - ảnh 1

Dương Mịch

Ngày 8/1, nam diễn viên Lưu Khải Uy chính thức “rước nàng về dinh” sau hai năm công khai tình cảm. Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã có một lễ cưới lãng mạn, ấm cúng trên hòn đảo thiên đường Bali, Indonesia với sự xuất hiện của những người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết. Nữ diễn viên “Cung tỏa tâm ngọc” đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và “công chúa nhỏ” Tiểu Gạo Nếp.

Những sao Hoa ngữ “chia tay” cuộc sống độc thân năm 2014 - ảnh 2

Từ Nhược Tuyên

Ở tuổi gần tứ tuần, hôm 29/6, nữ diễn viên xinh đẹp Từ Nhược Tuyên lên xe hoa cùng doanh nhân Singapore Lý Vân Phong. Hôn lễ được tổ chức trong không khí riêng tư với sự góp mặt của những người bạn thân thiết và gia đình hai bên tại hòn đảo Bali.

Những sao Hoa ngữ “chia tay” cuộc sống độc thân năm 2014 - ảnh 3

Thang Duy

Nữ diễn viên “Sắc Giới” khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi biết thông tin cô đã chính thức “chia tay” cuộc sống độc thân. Thang Duy và đạo diễn Kim Tae Yong bí mật kết hôn tại Thụy Điển hôm 13/7. Không xa hoa, cầu kỳ, đám cưới của hai người diễn ra giản dị, thân mật. Tuy nhiên, việc kết hôn nhanh chóng, đầy bất ngờ của Thang Duy khiến các fan đều sững sờ. Bởi trước đó, đôi uyên ương này cho biết sẽ làm đám cưới tại quê nhà.

Những sao Hoa ngữ “chia tay” cuộc sống độc thân năm 2014 - ảnh 4

Châu Tấn

“Người đẹp không tuổi” Châu Tấn cùng chồng Cao Thánh Viễn bất ngờ tổ chức đám cưới hôm 16/7 trong đêm nhạc “One Night” tại Hàng Châu khiến người hâm mộ đều sửng sốt. Bởi trước đó, dù công khai tình cảm không lâu nhưng cô không hề tiết lộ thông tin về kế hoạch cưới xin. Ông xã của Châu Tấn là một diễn viên gốc Á nổi tiếng ở Mỹ và từng được People bình chọn là người đàn ông độc thân quyến rũ nhất.

Những sao Hoa ngữ “chia tay” cuộc sống độc thân năm 2014 - ảnh 5

Cao Viên Viên

Nữ diễn viên “Ỷ thiên đồ long ký” lên xe hoa vào hôm 28/11 vừa qua với nam diễn viên Triệu Hựu Đình. Hai người đã tổ chức một đám cưới hoành tráng với chi phí ước tính lên tới khoảng 3 tỷ đồng. Cặp đôi này chính thức hẹn hò từ năm 2012 sau khi bén duyên trên phim trường “Tìm kiếm”. Triệu Hựu Đình kém Cao Viên Viên 5 tuổi song hai người vẫn rất đẹp đôi và hạnh phúc. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá