DMCA.com Protection Status

Những sao Hollywood hẹn hò tỷ phú

Mariah Carey, Salma Hayek, Uma Thurman, Janet Jackson... đều gắn bó với những đại gia bất động sản, kinh doanh dầu hỏa với gia sản khổng lồ.

Những sao Hollywood hẹn hò tỷ phú - ảnh 1 Cuối năm 2015, Mariah Carey lần đầu hé lộ thông tin về việc hẹn hò tỷ phú James Packer. Ngày 21/1, cô nhận lời cầu hôn bằng chiếc nhẫn nặng 35 carat. Ca sĩ "Hero" đang lên kế hoạch cho đám cưới. Số tài sản Mariah Carey sở hữu ước tính khoảng 520 triệu USD. Trong khi đó, người tình 48 tuổi của ca sĩ có chừng 4,7 tỷ USD, chủ yếu tập trung vào kinh doanh bất động sản, sòng bạc...
Những sao Hollywood hẹn hò tỷ phú - ảnh 2 Janet Jackson sở hữu khối tài sản khoảng 200 triệu USD, trong khi chồng cô - Wissam Al Mana - nắm trong tay hàng tỷ USD với một tập đoàn phân phối các mặt hàng xa xỉ của nhiều thương hiệu lớn. Họ hẹn hò năm 2011 và làm đám cưới bí mật năm 2012. Janet Jackson hơn chồng tỷ phú 9 tuổi.
Những sao Hollywood hẹn hò tỷ phú - ảnh 3 Uma Thurman và tỷ phú Arpad Busson gặp nhiều trắc trở khi đến với nhau năm 2007. Arpad đã có vợ và hai con lúc đến với ngôi sao nổi tiếng. Cặp sao hiện không còn bên nhau nhưng có một con chung chào đời năm 2012. Arpad Busson có trong tay một tỷ USD nhờ công việc kinh doanh.
Những sao Hollywood hẹn hò tỷ phú - ảnh 4 Mối quan hệ của Naomi Campbell và Vladislav Doronin được mô tả là "đầy rắc rối" khi nhiều lần chia tay rồi tái hợp. Họ kết thúc quan hệ năm 2013, sau 5 năm bên nhau. Vladislav Doronin được ví là "Donald Trump của nước Nga", sở hữu hệ thống khách sạn, bất động sản khổng lồ. Khối gia sản của Vladislav Doronin lên tới một tỷ USD.
Những sao Hollywood hẹn hò tỷ phú - ảnh 5 Salma Hayek bắt đầu hẹn hò doanh nhân Francois-Henri Pinault từ năm 2000. Họ làm đám cưới vào năm 2009 và có một con gái. Francois-Henri Pinault sở hữu khối tài sản 15 tỷ USD và nắm trong tay các thương hiệu Gucci, Puma, Brioni, Girard Perregaux...
Những sao Hollywood hẹn hò tỷ phú - ảnh 6 Paris Hilton và Paris Latsis từng được xem là một đôi sinh ra là dành cho nhau. Paris Hilton là người thừa kế gia sản của gia đình Hilton, trong khi Paris Latsis là con trai một tỷ phú Hy Lạp kinh doanh tàu biển, lọc dầu, ngân hàng, bất động sản và khách sạn. Vào thời điểm hai người đính hôn, tài sản của gia đình Latsis - theo thống kê của Forbes - là 7,5 tỷ USD. Cặp sao chia tay năm 2005, sau vài tháng đính hôn.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng