Những sao nữ Việt hạnh phúc với bến đỗ thứ hai

Những mất mát trong cuộc hôn nhân đầu tiên, tuy có đau khổ, có nước mắt nhưng những điều này cũng giúp cho họ mạnh mẽ hơn và trân trọng hơn khi có được bến đỗ thứ hai của đời mình.

Những sao nữ Việt hạnh phúc với bến đỗ thứ hai

Hà Kiều Anh – Huỳnh Trung Nam

Hà Kiều Anh kết hôn với người chồng thứ 2 doanh nhân Huỳnh Trung Nam, người này cũng từng có một đời vợ. Hiện tại cựu Hoa hậu đang sống hạnh phúc, viên mãn với cuộc hôn nhân thứ 2, cả hai đã có với nhau hai người con và đang mang thai đứa con thứ 3.

Jennifer Phạm – Đức Hải

Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng từng là đôi trai tài – gái sắc showbiz Việt. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này khá ngắn ngủi, chỉ tồn tại trong 2 năm. Cả hai có một cậu con trai chung là bé Bảo Nam. Sau khi ba mẹ chia tay Bảo Nam về sống với bà ngoại tại Mỹ.  

Những sao nữ Việt hạnh phúc với bến đỗ thứ hai - ảnh 1

Cuối năm 2012, Jennifer tái hôn với doanh nhân Nguyễn Đức Hải. Cuộc hôn nhân mới được xem là trọn vẹn hơn vì cô thường xuyên chia sẻ hạnh phúc của gia đình mới. Jennifer cũng nhanh chóng sinh cho ông xã một cô con gái rất đáng yêu tên Na.

Kim Hiền – Andy Phong

Cuộc hôn nhân đầu của Kim Hiền và DJ Phong sau 6 năm yêu nhau nhưng chỉ tồn tại trong vòng 3 tháng sau khi kết hôn. Sau 2 năm một mình nuôi con, Kim Hiền lên xe hoa lần hai cùng Andy Phong – Việt kiều Mỹ.

Những sao nữ Việt hạnh phúc với bến đỗ thứ hai - ảnh 2

Người chồng thứ 2 không chỉ yêu thương Kim Hiền mà còn quan tâm, chăm sóc con trai Sonic của nữ diễn viên. Chính điều này làm chất keo gắn kết tình cảm của Kim Hiền và người chồng mối cũng như giúp cô khép lại quá khứ. Hiện tại, gia đình mới của Kim Hiền đang sống hạnh phúc tại Mỹ khi cô sang Mỹ sinh con gái thứ 2.

Việt Hương – Hoài Phương

Việt Hương kết hôn lần đầu tiên năm 23 tuổi, nhưng mãi lo cho việc kiếm tiền nên cuộc hôn nhân của cô nhanh chóng tan vỡ. Việt Hương kết hôn lần 2 với ông xã Hoài Phương cũng hơn 10 năm nay và có một cuộc sống khá hạnh phúc cùng cô con gái năm nay lên 6 tuổi.

Những sao nữ Việt hạnh phúc với bến đỗ thứ hai - ảnh 3

Với những mất mát từ cuộc hôn nhân đầu, Việt Hương đã chăm sóc và giữ gìn cho cuộc hôn nhân mới của mình trọn vẹn hơn.

Thu Phương – Dũng Taylor

Đang sống hạnh phúc và có sự nghiệp phát triển tại Việt Nam, Thu Phương quyết định sang Mỹ định cư cùng chồng, hai con vẫn ở lại trong nước. Nhưng sau khi sang Mỹ, cuộc sống của Thu Phương cô hoàn toàn bị đảo lộn khi ly dị chồng - Huy MC. Nữ ca sĩ đã trải qua thời kỳ vất vả, làm lại từ đầu và không được sống gần con. Thế nhưng, sau khi gặp Dũng Taylor cuộc sống Thu Phương như bước sang trang mới. Không chỉ giúp cô gầy dựng lại sự nghiệp tại Mỹ, người chồng mới còn đưa hai người con của cô sang Mỹ đoàn tụ.

Những sao nữ Việt hạnh phúc với bến đỗ thứ hai - ảnh 4

Sau nhiều năm chung sống và có với nhau hai con chung, Thu Phương và Dũng Taylor tổ chức lễ đính hôn vào tháng 12/2012. Hiện tại, Dũng Taylor vẫn là người hỗ trợ đắc lực nhất cho Thu Phương trong sự nghiệp cũng như mang lại cho cô một gia đình hạnh phúc bên các con.

Hồng Ngọc – Thomas Tâm

Hồng Ngọc kết hôn với người chồng đầu tiên là nhạc sĩ Minh Nhiên. Nhưng cuộc hôn nhân này lại nhanh chóng đổ vỡ. Sau khi sang Mỹ Hồng Ngọc đã kết hôn với người chồng thứ 2 là ông bầu Thomas Tâm.

Những sao nữ Việt hạnh phúc với bến đỗ thứ hai - ảnh 5

Người chồng mới thực sự là một nửa còn lại, đã làm cho nữ ca sĩ gần như thay đổi hoàn toàn từ tính cách đến cách sống. Từ khi trở thành vợ của Thomas Tâm và làm mẹ của hai đứa trẻ, Hồng Ngọc trở thành người phụ nữ của gia đình, không còn thích mặc trang phục và hành xử khá nam tính, mạnh mẽ. Cô thích ở nhà chăm sóc con, trồng rau, nấu nướng… sau thời gian rảnh rỗi không phải chạy show.

Kim Cương – Ưng Hoàng Phúc

Sau mối tình đầu không hạnh phúc, người mẫu Kim Cương trở thành bà mẹ đơn thân. Vài năm nay, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã ghé vai gánh vác với Kim Cương những vất vả, khó khăn của bà mẹ đơn thân. Cả hai khá hạnh phúc khi có thể gắn bó với nhau trong cuộc sống tình cảm lẫn công việc.

Những sao nữ Việt hạnh phúc với bến đỗ thứ hai - ảnh 6

Ưng Hoàng Phúc từng chia sẻ, anh chưa bao giờ cảm thấy thiệt thòi khi yêu người đã có con như Kim Cương. Ngoài ra, gia đình của anh cũng rất ủng hộ mối tình của hai người. Vì thế, đám cưới của cả hai đang được người thân, bạn bè và người hâm mộ mong đợi.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá