Những sao trẻ Việt và sức bật ở showbiz châu Á

TPO - Showbiz Việt vừa có một năm ấn tượng khi các ngôi sao điện ảnh – ca nhạc liên tiếp xuất ngoại nhận những giải thưởng lớn.

Những sao trẻ Việt và sức bật ở showbiz châu Á

Hai trong số những giải thưởng quốc tế được chú ý nhất năm qua phải kể đến "Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất" của Đông Nhi tại MTV EMA 2016 và Noo Phước Thịnh với giải "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất" tại MAMA 2016. 

MTV EMA là một trong những giải thưởng âm nhạc danh giá nhất thế giới, được tổ chức lần đầu tiên năm 1994. Trong khi đó, MAMA cũng là một trong 4 hệ thống giải thưởng được đánh giá cao nhất của âm nhạc Hàn Quốc. Bởi thế, xét về cả về danh tiếng và độ uy tín, giải thưởng của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh được tin tưởng hơn cả.

Những sao trẻ Việt và sức bật ở showbiz châu Á - ảnh 1 Chi Pu lên nhận giải ở hạng mục Rising Star.

Ở lĩnh vực điện ảnh, tháng 11 vừa rồi, Chi Pu được xướng tên là người chiến thắng ở hạng mục Rising Star - Nghệ sĩ mới châu Á lĩnh vực Điện ảnh tại giải Asia Artist Awards 2016 tổ chức ở Hàn Quốc. "Rising Star" là giải thưởng quốc tế đầu tiên mà Chi Pu vinh dự nhận được. Sau nhiều năm nỗ lực, hoạt động bền bỉ, đây là động lực to lớn để nữ diễn tiếp tục cống hiến, ra mắt những sản phẩm nghệ thuật chất lượng hơn.

Hai đồng nghiệp cùng trang lứa với Chi Pu là Midu và Nhã Phương không hề thua kém khi lần lượt giành được giải thưởng Diễn viên châu Á xuất sắc và Ngôi sao châu Á tại các giải thưởng Korean Culture Entertainment Awards và Seoul International Drama Awards.

Những sao trẻ Việt và sức bật ở showbiz châu Á - ảnh 2 Issac gây ấn tượng với Tấm Cám - Chuyện chưa kể.

Phái mạnh của Vbiz chẳng chịu kém cạnh khi Isaac vinh dự được nhận giải A Rising Star - Ngôi sao mới cho vai Thái tử trong phim điện ảnh "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" tại đêm trao giải Asia Star Awards được tổ chức bởi liên hoan phim Busan và tạp chí Marie Claire. Giải thưởng của cựu thành viên nhóm 365 là một trong 6 hạng mục của Asia Star Awards. Một vinh dự khác của Isaac tại buổi tiệc trao giải là việc được xếp ngồi cạnh nam diễn viên kỳ cựu Lee Byun Hun.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá