Những 'siêu mẫu nhí' đẹp như thiên thần tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi

TPO - Nhiều mẫu nhí tham gia trình diễn catwalk tại “Tuần lễ thời trang thiếu nhi - Vietnam Junior Fashion Week 2016” (VJFW) sở hữu vẻ đẹp làm điêu đứng người đối diện.

Những 'siêu mẫu nhí' đẹp như thiên thần tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi - ảnh 1 Chỉ trong vòng 2 ngày, hơn 300 mẫu nhí được tuyển chọn và đào tạo ngắn hạn trong vòng 2 tuần đã làm các khách mời đến tham dự Tuần lễ thời trang thiếu nhi phải xuýt xoa.
Những 'siêu mẫu nhí' đẹp như thiên thần tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi - ảnh 2 Mới đây, bộ ảnh các mẫu nhí tại hậu trường VJFW đã làm không ít người khỏi ngẩn ngơ bởi đôi mắt đen trong veo hút hồn, gương mặt búp bê trong sáng như thiên thần. 
Những 'siêu mẫu nhí' đẹp như thiên thần tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi - ảnh 3 Nhiều người mẫu dù chỉ mới chập chững ở độ tuổi 5,6 đã biết cách thể hiện cảm xúc hồn nhiêncm trước ống kính.
Những 'siêu mẫu nhí' đẹp như thiên thần tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi - ảnh 4 Cùng với những cô cậu quý tử gốc Việt, nhiều mẫu lai cũng có những shoot hình ấn tượng không kém gì những mẫu chuyên nghiệp.
Những 'siêu mẫu nhí' đẹp như thiên thần tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi - ảnh 5 Được biết, nhiều cô cậu bé ngoại quốc đang sinh sống và học tập ở Việt Nam cũng được bố mẹ đưa đến casting để có cơ hội biểu diễn tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi.
Những 'siêu mẫu nhí' đẹp như thiên thần tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi - ảnh 6 Các người mẫu nhí cũng có gu ăn mặc 'cực chất' như thế này.
Những 'siêu mẫu nhí' đẹp như thiên thần tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi - ảnh 7 Sang chảnh và quý phái không khác gì một cô nàng tiểu thư.
Những 'siêu mẫu nhí' đẹp như thiên thần tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi - ảnh 8 Đôi khi cũng rất cá tính và cực 'ngầu'.
Những 'siêu mẫu nhí' đẹp như thiên thần tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi - ảnh 9
Những 'siêu mẫu nhí' đẹp như thiên thần tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi - ảnh 10 Thu hút người đối diện với phong cách thời trang bụi bặm và cực 'chất'.
Những 'siêu mẫu nhí' đẹp như thiên thần tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi - ảnh 11 Những cô nàng điệu đà và không kém phần hồn nhiên trong hậu trường.
Những 'siêu mẫu nhí' đẹp như thiên thần tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi - ảnh 12 Các cậu nhóc cũng sở hữu gu thời trang 'chất' không kém.
Những 'siêu mẫu nhí' đẹp như thiên thần tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi - ảnh 13 Và những nét dễ thương có thể khiến người lớn 'tan chảy'.
Photo: Nghĩa Ngô, Kim Bánh Trôi Nước

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá