Những tên tuổi làm nên 'thanh xuân' của 8x xuất hiện tại FWD Music Fest

Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc ... đều là những giọng ca đã làm nên thời thanh xuân của thế hệ 8x. Đến nay, những ca khúc đình đám một thời mà họ thể hiện vẫn sống mãi với thời gian, để mỗi khi nghe lại, ai cũng phải thổn thức.

Sự xuất hiện của những tên tuổi gạo cội này tại lễ hội âm nhạc FWD Music Fest là cơ hội hiếm có để hơn 30.000 khán giả thủ đô được sống lại trong không khí của những bản hit “thanh xuân” một thời.

Sau khi rời nhóm nhạc “Quả Dưa Hấu”, Tuấn Hưng theo đuổi sự nghiệp solo và đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ bằng nhiều bản hit lụi tim như Chia xa, Cầu Vồng Khuyết... Anh sẽ cùng Bằng Kiều, một mảnh ghép khác của “Quả Dưa Hấu” hội ngộ tại sân khấu FWD Music Fest tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày 26/10 tới.

Những tên tuổi làm nên 'thanh xuân' của 8x xuất hiện tại FWD Music Fest - ảnh 1  
Những tên tuổi làm nên 'thanh xuân' của 8x xuất hiện tại FWD Music Fest - ảnh 2 Tuấn Hưng và Bằng Kiều: liệu có sự kết hợp nào cho 2 giọng ca của “Quả dưa hấu” trên sân khấu FWD Music Fest?

Những sự kiện âm nhạc đình đám và quy mô lớn như FWD Music Fest thì sự xuất hiện “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng, anh Bo Đan Trường và Ưng Hoàng Phúc là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn sống lại trong những giai điệu thanh xuân, đầy cảm xúc một thời. Những bài hát nổi tiếng như “Xin lỗi tình yêu”, “Tình khúc vàng”, “Thà rằng như thế”… đang được người hâm mộ điểm mặt gọi tên trong danh sách bài hát sẽ được trình diễn tại FWD Music Fest năm nay.

Những tên tuổi làm nên 'thanh xuân' của 8x xuất hiện tại FWD Music Fest - ảnh 3 Ưng Hoàng Phúc - chàng ca sĩ tài năng mà một thời gian dài người người nhà nhà 'điên đảo' vì các ca khúc 'nghe là thấm' của anh.

FWD Music Fest là lễ hội âm nhạc được tổ chức nhằm tri ân và cổ vũ những người luôn chọn #Sốngđầy bằng cách tiên phong trong việc #Sớmbảovệ bản thân và gia đình mình. Chương trình có thông điệp ý nghĩa và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của dàn ca sĩ hàng đầu Việt Nam như Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Isaac, Đen Vâu và MC Quang Bảo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng