DMCA.com Protection Status

Những thí sinh đặc biệt tại Vietnam’s Nexttop Model mùa 7

TPO - Nhóm thí sinh chuyển giới, thí sinh xăm trổ, mẫu mét rưỡi… là những thí sinh đặc biệt gây chú ý trong buổi casting đầu tiên của chương trình Vietnam’s Nexttop Model 2016.

Sáng nay (24/5), tại TTTM The Garden, Hà Nội diễn ra buổi tuyển chọn đầu tiên cho chương trình Vietnam's Next Top Model mùa thứ 7. Từ 6h sáng, rất nhiều thí sinh đã có mặt theo yêu cầu của BTC để hoàn tất các thủ tục đăng ký, kiểm tra số đo để bước vào phần casting.  

Được biết, bộ tứ giám khảo Vietnam’s Next top Model 2016 là siêu mẫu Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà thiết kế Lý Quí Khánh và giám đốc sáng tạo Hà Đỗ.

Những thí sinh đặc biệt tại Vietnam’s Nexttop Model mùa 7 - ảnh 1 Nhóm thí sinh, người cổ vũ chuyển giới đặc biệt gây chú ý tại buổi tuyển chọn Người mẫu Việt Nam mùa thứ 7.
Những thí sinh đặc biệt tại Vietnam’s Nexttop Model mùa 7 - ảnh 2 Chia sẻ với Pv, một số thí sinh chuyển giới bày tỏ mong muốn ít nhất sẽ có một người được vào ngôi nhà chung để mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn cũng như hiểu hơn về họ.
Những thí sinh đặc biệt tại Vietnam’s Nexttop Model mùa 7 - ảnh 3 Thí sinh chuyển giới Hoàng Thùy Linh (1992). Linh cho biết đây là năm thứ 2 cô đến với cuộc thi bởi niềm đam mê nghệ thuật.
Những thí sinh đặc biệt tại Vietnam’s Nexttop Model mùa 7 - ảnh 4 Anh Nguyễn Đạt Tân sinh năm 1977 có lẽ là thí sinh lớn tuổi nhất tại buổi casting ở Hà Nội sáng nay. Hiện đang theo chuyên ngành múa dân gian nhưng anh Tân muốn thử sức ở một lĩnh vực người mẫu.
Những thí sinh đặc biệt tại Vietnam’s Nexttop Model mùa 7 - ảnh 5

Với chủ đề hoàn toàn mới "Break The Rules – Phá bỏ mọi giới hạn", Vietnam’s Next Top Model 2016 mở rộng cánh cửa cho những thí sinh tài năng có đam mê với công việc người mẫu. Những quy định về chiều cao, cân nặng sẽ được xóa bỏ, nhường chỗ cho lòng đam mê và khao khát được đào tạo trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Chính vì vậy, việc những thí sinh mét rưỡi xuất hiện tại chương trình không phải là chuyện lạ. Hai người bạn Trần Thị Trang (cao 1m53) và Nguyễn Thị Bích Hậu (1m55) tự tin đến với chương trình.

Những thí sinh đặc biệt tại Vietnam’s Nexttop Model mùa 7 - ảnh 6 Tuy nhiên, trước câu hỏi của một phóng viên "Với chiều cao mét rưỡi mà đi thi em có sợ bị ném đá?" thì Trần Thị Trang đã bật khóc. Trang chia sẻ, em muốn thử sức bản thân và nghĩ sẽ hiếm có cơ hội nào để mình đến với nghề mẫu như chương trình năm nay.
Những thí sinh đặc biệt tại Vietnam’s Nexttop Model mùa 7 - ảnh 7 Thí sinh với hình xăm khủng khiến nhiều người để mắt tới.
Những thí sinh đặc biệt tại Vietnam’s Nexttop Model mùa 7 - ảnh 8 Sinh viên năm thứ 4 trường Học viện Báo chí Tuyên truyền, Bùi Xuân Tâm không ngại thể hiện mình trước ống kính. Sự tự tin và khả năng giao tiếp bằng tiếng anh chính là động lực để chàng trai này đến với Vietnam's Nexttop Model 2016.
Những thí sinh đặc biệt tại Vietnam’s Nexttop Model mùa 7 - ảnh 9 Bùi Nguyên Huy sinh năm 1994, sở hữu chiều cao lý tưởng 1m81 gây ấn tượng với mái tóc độc, lạ.
Những thí sinh đặc biệt tại Vietnam’s Nexttop Model mùa 7 - ảnh 10 Lần đầu tiên đến với cuộc thi,, thí sinh Nguyễn Thị Phương Chi khá lúng túng và giản dị trong những tạo hình.
Những thí sinh đặc biệt tại Vietnam’s Nexttop Model mùa 7 - ảnh 11 Cô gái đến từ Ninh Bình chia sẻ đã đi từ 5h sáng để kịp giờ casting chương trình. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng