Những trang phục 'mặc như không' khiến người xem 'đỏ mặt' năm 2018

TPO - Những trang phục "mặc như không" của các sao nữ trong năm 2018 khiến người đối diện không khỏi đỏ mặt khi nhìn.

Những trang phục 'mặc như không' khiến người xem 'đỏ mặt' năm 2018 - ảnh 1  
Những trang phục 'mặc như không' khiến người xem 'đỏ mặt' năm 2018 - ảnh 2 Những chiếc đầm hở bạo nhất năm 2018 phải kể đến pha "mặc như không" của Jennifer Lopez. Đây vốn dĩ là một thiết kế áo choàng (cape nhưng lại được biến thành váy. Nữ ca sĩ đã để lộ toàn bộ 1 nửa cơ thể trong chiếc váy đặc biệt này.
Những trang phục 'mặc như không' khiến người xem 'đỏ mặt' năm 2018 - ảnh 3  
Những trang phục 'mặc như không' khiến người xem 'đỏ mặt' năm 2018 - ảnh 4  Kendall Jenner cũng không thể nằm ngoài danh sách. Thiết kế được người đẹp mặc tại sự kiện diễn ra trong khuôn khổ LHP Cannes 2018 được làm bằng vải voan mỏng, đính sequin lấp lánh. Người đẹp dường như khoe trọn vòng 1 trước ống kính khi diện trang phục này.
Những trang phục 'mặc như không' khiến người xem 'đỏ mặt' năm 2018 - ảnh 5 Paris Hilton diện đầm xuyên thấu thêu hoa tại amfAR Gala trong khuôn khổ liên hoan phim Cannes.
Những trang phục 'mặc như không' khiến người xem 'đỏ mặt' năm 2018 - ảnh 6 Rita Ora và thiết kế táo bạo tại thảm đỏ MTV VMAs.
Những trang phục 'mặc như không' khiến người xem 'đỏ mặt' năm 2018 - ảnh 7 Diễn viên Zoe Kravitz trong bộ đầm xẻ dọc thân tại Met Gala năm nay.
Những trang phục 'mặc như không' khiến người xem 'đỏ mặt' năm 2018 - ảnh 8 Người mẫu Bella Hadid với bộ đầm hở trọn vòng 1 ở tiệc hậu show Victoria’s Secret.
Những trang phục 'mặc như không' khiến người xem 'đỏ mặt' năm 2018 - ảnh 9 Chân dài Alessandra Ambrosio khoe cơ thể trong bộ đầm đính đá màu tại tiệc hậu Oscars.
Những trang phục 'mặc như không' khiến người xem 'đỏ mặt' năm 2018 - ảnh 10 Thân hình đồng hồ cát với vòng 1 và vòng 3 siêu "khủng" của Kim Kardashian càng trở nên "đốt mắt" hơn trong thiết kế ôm sát tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng.
Những trang phục 'mặc như không' khiến người xem 'đỏ mặt' năm 2018 - ảnh 11 Trước đó, tại sự kiện thời trang CFDA Awards 2014 ca sĩ Rihanna cũn từng gây sốc với chiếc váy “mặc như không”.
Những trang phục 'mặc như không' khiến người xem 'đỏ mặt' năm 2018 - ảnh 12 Chân dài nóng bỏng đến từ xứ sở samba, Izabel Goulart cũng từng diện bộ đàm đen cut-out còn hở bạo hơn cả Rihanna. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá