Những vòng 3 làm 'náo loạn' showbiz

TPO – Họ đều là những mỹ nhân nổi tiếng trong các lĩnh vực người mẫu, diễn xuất, ca hát nhưng tựu chung họ đều có một điểm rất nổi trội đó là sở hữu vòng 3 cỡ bự khiến cánh mày râu mê mệt.

Những vòng 3 làm 'náo loạn' showbiz

Những vòng 3 làm 'náo loạn' showbiz

> Đối thủ của Kim Kardashian khoe vòng 3 'khủng'

Là một diễn viên truyền hình thực tế song tài năng diễn xuất của Kim Kardashian ít được người công nhận. Tại Mỹ cô vẫn được biết đến nhiều nhất với biệt danh
Là một diễn viên truyền hình thực tế song tài năng diễn xuất của Kim Kardashian ít được người công nhận. Tại Mỹ cô vẫn được biết đến nhiều nhất với biệt danh "cô Kim siêu vòng 3".
Không ai có thể phủ nhận tài năng ca hát, diễn xuất của J.Lo, nhưng cũng phải thừa nhận rằng việc sở hữu vòng 3 khủng khiến cô nổi tiếng hơn rất nhiều
Không ai có thể phủ nhận tài năng ca hát, diễn xuất của J.Lo, nhưng cũng phải thừa nhận rằng việc sở hữu vòng 3 khủng khiến cô nổi tiếng hơn rất nhiều.
Beyonce vô cùng xinh đẹp và hát hay nhưng cô cũng sẽ không được hâm mộ cuồng nhiệt đến thế nếu không sở hữu vòng 3 săn chắc và nóng bỏng
Beyonce vô cùng xinh đẹp và hát hay nhưng cô cũng sẽ không được hâm mộ cuồng nhiệt đến thế nếu không sở hữu vòng 3 săn chắc và nóng bỏng.
Rihanna chắc hẳn rất tự hào vì cô được bình chọn là người có đôi chân đẹp, tuy nhiên vòng 3 của siêu sao ca nhạc người Barbados cũng rất ấn tượng
Rihanna chắc hẳn rất tự hào vì cô được bình chọn là người có đôi chân đẹp, tuy nhiên vòng 3 của siêu sao ca nhạc người Barbados cũng rất ấn tượng.
Là một kiều nữ mới nổi của làng nhạc rap, Nicki Minaj còn được xem là một đối thủ đáng gờm của các kiều nữ Hollywood vì sở hữu vòng 3 quá
Là một kiều nữ mới nổi của làng nhạc rap, Nicki Minaj còn được xem là một đối thủ đáng gờm của các kiều nữ Hollywood vì sở hữu vòng 3 quá "khủng".
Kelly Brook được mệnh danh là
Kelly Brook được mệnh danh là "nàng tiên cá nước Anh", "Kỳ quan thứ 8 của thế giới" cũng là nhờ thân hình đồng hồ cát với vòng 3 vô cùng nóng bỏng.
Christina Hendrick không chỉ làm
Christina Hendrick không chỉ làm "náo loạn" Hollywood với vòng 1 trĩu nặng, cô cũng có size vòng 3 thuộc vào hàng quá cỡ.
Coco là một người mẫu dao kéo đình đám của Mỹ với vòng 3 cùng số đo gây
Coco là một người mẫu dao kéo đình đám của Mỹ với vòng 3 cùng số đo gây "hốt hoảng" mỗi lần cô xuất hiện trước công chúng.
Amber Rose rất nổi tiếng tại Mỹ khi cô còn cặp kè với rapper Kayne West. Cô người mẫu cá tính này có thể được nhận ra ở bất cứ nơi đâu do sở hữu một quả đầu trọc cá tính cùng vòng 3 bự
Amber Rose rất nổi tiếng tại Mỹ khi cô còn cặp kè với rapper Kayne West. Cô người mẫu cá tính này có thể được nhận ra ở bất cứ nơi đâu do sở hữu một quả đầu trọc cá tính cùng vòng 3 bự.
Để đảm bảo hình ảnh
Để đảm bảo hình ảnh "quả bom sex" của mình được hoàn hảo, Pamela Anderson không chỉ nâng cấp vòng 1 mà còn sở hữu vòng 3 no tròn, hấp dẫn.
DN

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng