Nicki Minaj khoe vòng 1 'khủng' khi đi dự tiệc

TPO - Sở hữu vẻ đẹp lạ, phong cách trình diễn cá tính nhưng nữ giám khảo American Idol lại khiến nhiều người nhức mắt bởi gu thời trang khoe da thịt phản cảm.

Nicki Minaj khoe vòng 1 'khủng' khi đi dự tiệc - ảnh 1 Mới đây, nữ ca sĩ cá tính Nicki Minaj đã thu hút sự chú ý của các phóng viên ảnh cũng như mọi người xung quanh khi đang trên đường đến dự tiệc ở Las Vegas, Mỹ.
Nicki Minaj khoe vòng 1 'khủng' khi đi dự tiệc - ảnh 2 Người đẹp diện trang phục màu nude bó sát với đôi gò bồng đảo như sắp nhảy ra khỏi lồng ngực.
Nicki Minaj khoe vòng 1 'khủng' khi đi dự tiệc - ảnh 3 Sỡ hữu thân hình bốc lửa, đặc biệt là vòng một ngoại cỡ nên Nicki luôn tận dụng triêt để mọi trường hợp để "khoe hàng".
Nicki Minaj khoe vòng 1 'khủng' khi đi dự tiệc - ảnh 4 Nữ giám khảo American Idol từng bị dính nhiều tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên sexy nhưng Nicki khăng khăng phủ nhận điều đó.
Nicki Minaj khoe vòng 1 'khủng' khi đi dự tiệc - ảnh 5 Giọng ca "Super Bass" rất chuộng style chèn ép vòng một ở những sự kiện mà cô tham gia.
Nicki Minaj khoe vòng 1 'khủng' khi đi dự tiệc - ảnh 6 Sau đó, cô nàng đã thay một bộ trang phục khác kín đáo hơn nhưng vẫn rất gợi cảm.
Nicki Minaj khoe vòng 1 'khủng' khi đi dự tiệc - ảnh 7 Nicki khoe ngay hình ảnh của mình trên Instagram để chiêu đãi các fan.
Nicki Minaj khoe vòng 1 'khủng' khi đi dự tiệc - ảnh 8 Nhiều ý kiến cho rằng ngoại hình của Nicki là điều mọi người bàn tán nhiều hơn là giọng hát của cô.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng