Nicki Minaj tiếc nuối vì bị ‘chôn’ chân tại American Idol

TPO - Mới đây, nữ Rapper cá tính Nicki Minaj cho biết cô đang cân nhắc từ bỏ cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc này để phát triển sự nghiệp cá nhân.

Nicki Minaj tiếc nuối vì bị ‘chôn’ chân tại American Idol

> Nicki Minaj trắng tay tại lễ trao giải Grammy

Nicki Minaj có vẻ là một trong những rapper nữ bận rộn nhất trong làng nhạc thế giới. Trước khi nhận lời tham dự làm vai trò giám khảo American Idol, Minaj đã phải từ bỏ dự án đang dang dở của mình mang tên Pink Friday: Roman Reloaded - The Re-Up.

Nicki (Tóc bạch kim) cùng các đồng nghiệp tại American Idol
Nicki (Tóc bạch kim) cùng các đồng nghiệp tại American Idol.

Nhưng sau thời gian đồng hành cùng các giám khảo là Randy Jackson, Mariah Carey, Keith Urban cùng các thí sinh, Nicki cảm thấy đã đến lúc để cô hoàn thành nốt các dự án còn đang dang dở của mình và tiếp tục sản xuất thêm nhiều album mới.

Việc phải bỏ thời gian, công sức cho American Idol khiến Nicki cảm thấy mình trở nên ‘tụt hậu’ so với sự phát triển của làng nhạc. Rapper cá tính này rõ ràng chẳng hề muốn điều đó xảy ra.

Nicki đang lưỡng lự trước việc làm giám khảo của American Idol và hoàn thành nốt dự án âm nhạc dang dở
Nicki đang lưỡng lự trước việc làm giám khảo của American Idol và hoàn thành nốt dự án âm nhạc dang dở.

Chia sẻ với MTV, Nicki cho biết: ‘Hiện tại, tôi dự định sẽ hoàn thành nốt The Re-Up trước khi bắt tay vào những dự án mới’. Khi được hỏi về ca khúc sẽ ra mắt trong thời gian tới, Minaj vui vẻ tiết lộ đó là High School, ca khúc cô sẽ hợp tác cùng với đồng nghiệp Wayne.

Đánh giá về American Idol mùa thứ 12, Minaj tiết lộ cô thật sự bị choáng ngợp bởi những thí sinh tài năng của mùa này. Cô tin rằng ngôi vị quán quân sẽ là cuộc chiến của những giọng ca nữ, điều mà người yêu nhạc chờ đợi bởi mấy năm nay ngôi quán quân đều thuộc về thí sinh nam, trong đó hai thí sinh ‘nặng kí’ nhất hiện nay là Angie Miller và Amber Holcomb.

Angie Miller
Angie Miller
Amber Holcomb
Amber Holcomb

‘Chúng tôi đã thu hẹp danh sách. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm tốt công việc, chọn ra những chất giọng ngạc nhiên và tôi thực sự mong một thí sinh nữ sẽ giành chiến thắng trong năm nay’.

Chinh Phạm
Theo MTV

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá