Nicki Minaj xấu hổ vì đến muộn show American Idol

TPO - Đến muộn 13 phút trong đêm diễn được truyền hình trực tiếp lần đầu tiên, nữ Rapper cá tính đã bị các đồng nghiệp còn lại đùa cợt, trêu chọc.

Nicki Minaj xấu hổ vì đến muộn show American Idol

> Nicki Minaj tiếc nuối vì bị ‘chôn’ chân tại American Idol

Sau lời phân trần của Nicki, người dẫn chương trình kiêm ‘chủ xị’ Ryan Seacrest mở đầu show diễn với lời đùa: ‘Chúng tôi đang đến với các bạn, trực tiếp và đúng giờ. Xin hãy nói lời chào đến ba trong bốn vị giám khảo đúng giờ của chúng ta’.

Nữ giám khảo cá tính Nicki Minaj đã gặp sự cố và đến muộn đếm Liveshow 13 phút
Nữ giám khảo cá tính Nicki Minaj đã gặp sự cố và đến muộn đếm Liveshow 13 phút.

Sau đó Ryan ngồi vào chiếc ghế còn bỏ trống của Nicki và tán gẫu với các vị giám khảo còn lại là Randy Jackson, Keith Urban và Mariah Carey. Anh nói: ‘Cô ấy hiện đã trễ được 7 phút và vẫn còn sự tắc nghẽn trên đường 405, có lẽ cô ấy sẽ có mặt trong ít phút nữa’.’Tôi nghe nói đó là đường 101 chứ’, Randy nói thêm.

'Chủ xị' Ryan Seacrest ngồi vào ghế của Nicki và tán gẫu với các giám khảo còn lại trong lúc chờ Nicki đến
'Chủ xị' Ryan Seacrest ngồi vào ghế của Nicki và tán gẫu với các giám khảo còn lại trong lúc chờ Nicki đến.

Sau thời gian chờ đợi, Ryan lên tiếng: ‘Chúng ta đành phải bắt đầu chương trình hôm nay, hãy mở tiệc nào!’. Trong khi đó, Mariah trông khá bực bội và chỉ lắc đầu ngán ngẩm.

Ryan tiếp tục đùa giỡn về sự vắng mặt của Nicki bằng cách hỏi các giám khảo còn lại: "Ai trong số các vị đã chỉ sai đường cho Nicki? Ai trong số các vị đã rút hết xăng trong xe cô ấy?".

Cuối cùng Nicki cũng xuất hiện,cô nàng tỏ ra khá xấu hổ
Cuối cùng Nicki cũng xuất hiện, cô nàng tỏ ra khá xấu hổ.
Nicki cho biết nguyên nhân cô đến trễ là do bị ách tắc giao thông tại Malibu
Nicki cho biết nguyên nhân cô đến trễ là do bị ách tắc giao thông tại Malibu.

Cuối cùng sau 13 phút trễ giờ, Nicki cũng đã xuất hiện với chiếc áo trùm màu đen và một chút ngượng ngùng. Cô cũng đã đăng lên mạng xã hội lý do cô nàng tới muộn.

Các giảm khảo còn lại tỏ ra khá im ắng trên các mạng xã hội, Mariah Carey cũng chỉ đăng một dòng ngắn gọn về show diễn: 'Buổi biểu diễn tối nay thật tuyệt… Giờ là lúc để cho nước Mỹ bầu chọn!'.

Chinh Phạm
Theo Fox

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng