Nicole Scherzinger khoe ngực ‘khủng’ sau khi bị khiếu nại vì quá hở hang

TPO - Nicole Scherzinger liên tục gây tranh cãi với phong cách thời trang táo bạo, khoe “da thịt” ở tuổi 41.

Nicole Scherzinger khoe ngực ‘khủng’ sau khi bị khiếu nại vì quá hở hang - ảnh 1 Hôm Chủ nhật (15/12, giờ địa phương), Nicole Scherzinger tham gia chung kế X-Factor: Các ban nhạc với tư cách thành viên ban giám khảo.
Nicole Scherzinger khoe ngực ‘khủng’ sau khi bị khiếu nại vì quá hở hang - ảnh 2 Cô xuất hiện trên sân khấu với bộ váy đen pha hồng bồng bềnh "khoét trên, xẻ dưới", khoe ngực căng tràn và chân thon nuột.
Nicole Scherzinger khoe ngực ‘khủng’ sau khi bị khiếu nại vì quá hở hang - ảnh 3 Ở tuổi 41, Nicole vẫn sở hữu vóc dáng thon thả đáng ghen tỵ. Tuy nhiên, gương mặt đã lộ rõ các dấu vết tuổi tác.
Nicole Scherzinger khoe ngực ‘khủng’ sau khi bị khiếu nại vì quá hở hang - ảnh 4 Trước đó hai tuần, người đẹp 7x tại ngộ các thành viên nhóm nhạc nổi tiếng một thời Pussycat Dolls trên sân khấu đêm chung kết X-Factor: Người nổi tiếng.
Nicole Scherzinger khoe ngực ‘khủng’ sau khi bị khiếu nại vì quá hở hang - ảnh 5 Bộ trang phục biểu diễn xuyên thấu gây tranh cãi lớn trong mạng xã hội vì quá hở hang.
Nicole Scherzinger khoe ngực ‘khủng’ sau khi bị khiếu nại vì quá hở hang - ảnh 6 Hơn 640 đơn khiếu nại đã được gửi đến Ofcom (Văn phòng Truyền thông của Chính phủ Anh) để yêu cầu xử lý những trang phục biểu diễn quá phản cảm như vậy trong một chương trình đại chúng, có cả trẻ em xem.
Nicole Scherzinger khoe ngực ‘khủng’ sau khi bị khiếu nại vì quá hở hang - ảnh 7 Nicole Scherzinger là giọng ca chính của Pussycat Dolls từ năm 2003 đến khi nhóm tan rã vào năm 2010.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng