DMCA.com Protection Status

Ninh Dương Lan Ngọc tuyên bố lấy chồng?

TPO - Nữ diễn viên “Gái Già Lắm Chiêu” vừa tung teaser MV sắp ra mắt trên Fanpage với tuyên bố: “Chị muốn lấy chồng” khiến nhiều người bất ngờ.

Ninh Dương Lan Ngọc tuyên bố lấy chồng?
Sau khi có mặt tại Phú Quốc để tham dự lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã trở lại với công việc với việc tung ra đoạn teaser của MV mới sau khoảng thời gian quay vất vả.
Teaser MV vỏn vẹn chưa tới 30s nhưng cũng đủ cuốn hút người xem bởi những hình ảnh đẹp mắt và với một câu hát: “Chị muốn lấy chồng!”.
Teaser MV sau một giờ sau chia sẻ đã nhận được 15.000 lượt xem.

Lan Ngọc đang là một trong những diễn viên trẻ được khán giả yêu mến. Không chỉ xuất hiện trên các phim điện ảnh, phim truyền hình, người đẹp còn ghi dấu ấn ở những gameshow. Người quản lý của cô cho biết lịch làm việc của Lan Ngọc đã kín tới tháng 12, gần như không có ngày nghỉ.

"Tôi cũng rất lo cho sức khỏe của Ngọc bởi lịch hiện tại chỉ đáp ứng 50% công việc tồn đọng. Mỗi lịch trình, ê-kíp đều bố trí khoảng 7-8 người theo sát Ngọc để chăm sóc. Chúng tôi lo lắng nhưng không có cách nào khác bởi công việc đã nhận"- quản lý của Ngọc chia sẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng