Nổ súng tại nhà siêu mẫu Miranda Kerr

TPO - Một người vô gia cư mang theo dao đột nhập vào nhà của siêu mẫu Úc Miranda Kerr và tấn công bảo vệ buộc người này phải nổ súng.

Siêu mẫu Miranda Kerr.
Siêu mẫu Miranda Kerr.

Trung sĩ James Braden, phát ngôn viên Sở Cảnh sát Los Angeles, cho biết, khoảng trưa ngày 14/10, nhận được một cuộc gọi báo tin có một vụ ẩu đả liên quan đến súng bên trong căn biệt thự bãi biển của siêu mẫu Úc Miranda Kerr ở Malibu, California, Mỹ.

Theo đó, một nam giới, được cho là vô gia cư, mang theo dao, nhảy qua hàng rào, đột nhập vào ngôi biệt thự. Khi chạm mặt bảo vệ, kẻ này đã dùng dao tấn công, khiến bảo vệ bị thương ở mắt và tay. Trong tình thế hiểm nghèo, nhân viên bảo vệ đã nổ súng và viên đạn trúng vào đầu kẻ xâm nhập.

Người hàng xóm và một số công nhân làm việc gần đó chứng kiến vụ việc lập tức báo cảnh sát, đồng thời hỗ trợ gọi cứu thương.

Nổ súng tại nhà siêu mẫu Miranda Kerr - ảnh 1 Kẻ đột nhập phá hàng rào để vào nhà siêu mẫu Miranda Kerr.

Hiện, nhân viên bảo vệ đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng ổn định, còn kẻ xâm nhập vẫn chưa qua giai đoạn nguy hiểm.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, Miranda Kerr và con trai 5 tuổi không có nhà.

Ngôi biệt thự được xây dựng vào những năm 60, với 4 phòng ngủ. Nữ siêu mẫu 33 tuổi đã mua nó với giá 16,3 triệu USD sau khi chia tay nam tài tử Orlando Bloom.

Thời gian gần đây, Kerr và con trai chủ yếu sống tại biệt thự 12 triệu USD ở Brentwood, LA, cùng vị hôn phu mới, tỷ phú trẻ Evan Spiegel – ông chủ của Snapchat.

Theo Guardian

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng