Nói Nguyễn Thị Thành không đủ can đảm tháo răng, Hoa hậu Đại dương xin lỗi

TPO - Sau phát ngôn “gây bão” khi nhắc tới Nguyễn Thị Thành, tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh công khai gửi lời xin lỗi đàn chị.

Sau phát ngôn "gây bão", Lê Âu Ngân Anh gửi lời xin lỗi tới Nguyễn Thị Thành.
Sau phát ngôn "gây bão", Lê Âu Ngân Anh gửi lời xin lỗi tới Nguyễn Thị Thành.

Mới đây, cuộc họp báo của BTC Hoa hậu Đại dương chiều 15/11 tiếp tục thu hút sự chú ý. Đặc biệt là phát ngôn của tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh khi nhắc tới Nguyễn Thị Thành.

Cụ thể, khi được đề nghị đánh giá như thế nào về sai phạm chỉnh răng của Nguyễn Thị Thành tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch 2017, khiến người đẹp này bị tước ngôi vị Á Khôi 1, Ngân Anh lên tiếng: “Việc thí sinh Nguyễn Thị Thành sửa răng và cô ấy không thể tháo răng ra để thi thì sao tôi phải so sánh mình với Thành. Tôi đã đủ can đảm nói thật và tháo độn mũi”.

Ngay lập tức, phát ngôn của Ngân Anh “gây bão” dư luận. Là người trong cuộc, Nguyễn Thị Thành bày tỏ sự thất vọng về những câu nói “thiếu suy nghĩ” của Ngân Anh và khẳng định từ nay sẽ không còn ủng hộ đàn em. Cô viết trên trang cá nhân: “Chị cảm thấy rất nực cười về câu nói của em và quá thất vọng về những gì tốt đẹp chị dành cho em. Em phát ngôn quá thiếu suy nghĩ. Chị đã từng nghĩ mặc dù em không có vẻ ngoài quá ấn tượng nhưng ban giám khảo đã chọn em thì chắc chắn em sẽ có nội tâm hơn người. Nhưng trời ơi, chị đã lầm. Em vẫn chỉ là một đứa con nít. Em đã gián tiếp xúc phạm chị. Chị không động đến em thì em đừng nên lôi chị vào câu chuyện của em”.

Sau khi Nguyễn Thị Thành lên tiếng, Ngân Anh công khai gửi lời xin lỗi tới đàn chị. Ngân Anh bộc bạch: “Ngân Anh khẳng định Ngân Anh chỉ có một ý duy nhất là không nên so sánh Ngân Anh với chị Thành vì đây là 2 trường hợp 2 hoàn cảnh khác nhau, Ngân Anh có thể tháo mũi ra vì đó là lớp đệm nhân tạo còn chị Thành bị chấn thương răng nên khi bỏ lớp sứ không thể khôi phục lại hiện trạng ban đầu. Ngân Anh không phủ nhận mình đã không đủ bình tĩnh để diễn giải câu trả lời của mình được rành mạch hơn nhưng Ngân Anh hoàn toàn có thể khẳng định Ngân Anh không có ý thách thức và xúc phạm chị Thành”.

Hoa hậu Đại dương,Lê Âu Ngân Anh,Nguyễn Thị Thành - ảnh 1 Tân Hoa hậu Đại dương công khai xin lỗi Nguyễn Thị Thành.

“Nhân đây em cũng muốn gửi lời xin lỗi đến chị Thành vì vô ý mà khiến chị bị tổn thương, cả dư luận hiểu sai về em em cũng sẽ không buồn nhiều bằng việc đánh mất đi tình cảm đáng trân quý mà chị em mình đã có đâu chị ơi! Nếu được hỏi lại câu này nếu em bình tĩnh hơn thì em muốn nói rằng chị Thành là cô gái bản lĩnh nhất em từng gặp và em muốn gửi lời cảm ơn đến chị vì trong những ngày đầu tiên em bị bủa vây bởi bão dư luận chị đã lên tiếng bênh vực cho em vì hơn ai hết chị là người đồng cảm và thấu hiểu được cảm giác của em nhất. Chỉ tiếc là em chưa có dịp cảm ơn chị thì hôm nay đã phải gửi lời xin lỗi đến chị vì sự việc không hay này rồi”- tân Hoa hậu Đại dương xoa dịu đàn chị bằng lời xin lỗi công khai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng