Nội thất choáng ngợp trong biệt thự khủng của Quốc Trường 'Về nhà đi con'

TPO - Sau khi gây "sốt" với vai Vũ trong phim "Về nhà đi con" cuộc sống riêng của Quốc Trường luôn được khán giả quan tâm theo dõi.

 Video: Quốc Trường livestream giao lưu với khán giả và hé lộ hình ảnh trong biệt thự của mình
Nội thất choáng ngợp trong biệt thự khủng của Quốc Trường 'Về nhà đi con' - ảnh 1  
Nội thất choáng ngợp trong biệt thự khủng của Quốc Trường 'Về nhà đi con' - ảnh 2 Mới đây, sau khi hoàn thành vai  Vũ trong bộ phim truyền hình "Về nhà đi con" Quốc Trường đã chia sẻ hình ảnh quây quần bên gia đình ở Cần Thơ trên trang cá nhân có hơn 345 nghìn người theo dõi của mình.
Nội thất choáng ngợp trong biệt thự khủng của Quốc Trường 'Về nhà đi con' - ảnh 3  
Nội thất choáng ngợp trong biệt thự khủng của Quốc Trường 'Về nhà đi con' - ảnh 4 Đồng thời, hình ảnh nội thất của căn biệt thự giá 25 tỉ từng gây sốt của nam diễn viên cũng được anh tiết lộ.
Nội thất choáng ngợp trong biệt thự khủng của Quốc Trường 'Về nhà đi con' - ảnh 5  
Nội thất choáng ngợp trong biệt thự khủng của Quốc Trường 'Về nhà đi con' - ảnh 6 Thông qua hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy không gian phòng khách nhà Quốc Trường được trang trí những trang thiết bị hiện đại với tông màu chủ đạo là đen và trắng đem lại cảm giác trang nhã cho người nhìn.
Nội thất choáng ngợp trong biệt thự khủng của Quốc Trường 'Về nhà đi con' - ảnh 7  
Nội thất choáng ngợp trong biệt thự khủng của Quốc Trường 'Về nhà đi con' - ảnh 8  
Nội thất choáng ngợp trong biệt thự khủng của Quốc Trường 'Về nhà đi con' - ảnh 9 Trước đó, Quốc Trường cũng từng livestream hé lộ không gian bên trong căn biệt thự của mình.
Nội thất choáng ngợp trong biệt thự khủng của Quốc Trường 'Về nhà đi con' - ảnh 10 Phòng ngủ của mẹ nam diễn viên, theo chia sẻ của anh với truyền thông, căn biệt thự này nằm trong khu dân cư, rộng 700m2 do anh tự lên ý tưởng thiết kế với kiến trúc sư và phải mất 2 năm xây dựng.
Nội thất choáng ngợp trong biệt thự khủng của Quốc Trường 'Về nhà đi con' - ảnh 11  
Nội thất choáng ngợp trong biệt thự khủng của Quốc Trường 'Về nhà đi con' - ảnh 12 Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Quốc Trường bên trong biệt thự có giá 25 tỉ.
Nội thất choáng ngợp trong biệt thự khủng của Quốc Trường 'Về nhà đi con' - ảnh 13
Nội thất choáng ngợp trong biệt thự khủng của Quốc Trường 'Về nhà đi con' - ảnh 14 Bên ngoài biệt thự còn bố trí tiểu cảnh và sân cỏ rộng rãi, thích hợp cho các bữa tiệc ngoài trời. "Đây là món quà lớn đầu tiên tôi làm được cho ba mẹ. Ngay khi bước chân lên Sài Gòn lập nghiệp, tôi đã ao ước có ngày xây nhà mới cho phụ huynh. Cuối cùng, tâm nguyện được hoàn thành nhanh hơn mong đợi nhờ việc kinh doanh thuận lợi", Quốc Trường từng tiết lộ.
Nội thất choáng ngợp trong biệt thự khủng của Quốc Trường 'Về nhà đi con' - ảnh 15 Quốc Trường sinh năm 1988, anh được mệnh danh là ngôi sao phim truyền hình phía Nam khi góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như “Hạnh phúc có thật”, “Đại gia đình”, “Oan nghiệt”, “Cung đường tội lỗi”, “Gạo nếp gạo tẻ” và vừa đây là “Về nhà đi con”... Ngoài đóng phim, anh còn tập trung kinh doanh nhà hàng.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng