Nội thất sang trọng trong xe hơi mới của Mr. Đàm

Bên trong chiếc xe được thiết kế, trang trí như một căn phòng ở khách sạn hạng sang

Nội thất sang trọng trong xe hơi mới của Mr. Đàm  - ảnh 1 Cách đây hai ngày, Mr. Đàm đi họp báo giới thiệu MV 'Ô kìa đời bỗng dưng vui' bằng xe hơi mới. Đây cũng là lần đầu tiên ca sĩ công khai chiếc xe này trước báo giới. Xe được Đàm Vĩnh Hưng mua cách đây vài tháng, nhưng không cho nhiều người biết vì ngại bị cho là 'khoe của'. 
Nội thất sang trọng trong xe hơi mới của Mr. Đàm  - ảnh 2 Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh mua chiếc xe này dùng cho những chuyến lưu diễn dài ngày hoặc chạy show từ điểm diễn này sang điểm diễn khác mà không thể về nhà được. Anh sẽ ăn ngủ và thay đổi trang phục ngay trên xe.
Nội thất sang trọng trong xe hơi mới của Mr. Đàm  - ảnh 3 Chiếc xe màu trắng sang trọng có đính logo Mr. Đàm ở đằng trước và sau.
Nội thất sang trọng trong xe hơi mới của Mr. Đàm  - ảnh 4 Bên trong xe được thiết kế như một căn phòng khách sạn, rất sang trọng và tiện nghi.
Nội thất sang trọng trong xe hơi mới của Mr. Đàm  - ảnh 5 Ghế rất rộng rãi, được bọc da cao cấp để có thể vừa ngồi vừa nằm. 
Nội thất sang trọng trong xe hơi mới của Mr. Đàm  - ảnh 6 Các chi tiết trên xe được ốp gỗ tinh xảo, cầu kỳ.
Nội thất sang trọng trong xe hơi mới của Mr. Đàm  - ảnh 7 Ánh sáng chủ đạo của xe là màu vàng tự nhiên tạo cảm giác ấm cúng như đang ở nhà.
Nội thất sang trọng trong xe hơi mới của Mr. Đàm  - ảnh 8 Xe còn có hệ thống đèn dùng để đọc sách.
Nội thất sang trọng trong xe hơi mới của Mr. Đàm  - ảnh 9 Quầy bar mini trên xe.
Nội thất sang trọng trong xe hơi mới của Mr. Đàm  - ảnh 10 Đàm Vĩnh Hưng hào hứng chia sẻ, chiếc xe này vừa là chỗ nghỉ ngơi, vừa để tiếp bạn bè khi cần thiết lại vừa giúp anh chủ động làm việc mà không cần về nhà để tiết kiệm thời gian.

Theo Hân Quy

Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá