“Nói thời trang của HLV The Voice thảm hoạ là hơi quá“

TPO - Kelbin Le, stylist của Tóc Tiên trong tập đầu tiên vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt đã lên tiếng sau khi có nhiều ý kiến cho rằng phong cách thời trang của dàn Huấn luyện viên năm nay là ‘kệch cỡm, thảm hoạ’.

Kelbin chăm sóc ngoại hình cho Tóc Tiên trong hậu trường tập Giấu mặt đầu tiên của The Voice 2017.
Kelbin chăm sóc ngoại hình cho Tóc Tiên trong hậu trường tập Giấu mặt đầu tiên của The Voice 2017.
Là stylist cho Tóc Tiên trong vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt, anh có thể cho biết mình lấy ý tưởng từ đâu?

Thật ra ý tưởng luôn xuất hiện bất ngờ mỗi khi mình thấy một bộ đồ ở tạp chí hay trên mạng. Mình thấy chiếc váy này khá hợp với cá tính của chị Tiên nên đã chọn ngay cho vòng mở màn để tạo sự ấn tượng.

Tuy làm stylist cho riêng Tóc Tiên nhưng chắc hẳn anh cũng đã được quán triệt về phong cách chung cho huấn luyện viên, bởi có thể nhìn thấy sự khá tương đồng về phong cách của 4 HLV trên ghế nóng?

Sự tương đồng ở đây là sự trùng hợp chứ không hề có sự quán triệt nào về phong cách. Có thể ai cũng muốn ấn tượng trong tập đầu tiên nên lựa chọn một chút gì đó nổi loạn. Riêng Tóc Tiên thì ai cũng biết cô ấy là người có cá tính thế nào nên việc lựa chọn phong cách này với Tiên không có gì bất ngờ. Tôi chỉ hơi bất ngờ vì sự trùng hợp trong phong cách với ba HLV còn lại thôi.


thời trang the voice - ảnh 1 Kelbin đồng hành cùng Tóc Tiên trong thời gian tới.
Nhiều ý kiến cho rằng Tóc Tiên đang được định hướng phong cách giống với Miley Cyrus trên ghế nóng của The Voice Mỹ? Anh nói sao về ý kiến này?

Thật ra mỗi người mỗi ý kiến, phong cách của chị Tiên vốn cũng đã nổi loạn từ xưa, bản thân Kelbin biết Tiên cũng thích Miley nhưng nếu để nói Tiên giống Miley thì không. Miley từ nhạc Pop chuyển hẳn qua nhạc Country nên phong cách cô ấy màu mè nhưng vẫn có chút đồng quê. Còn mình định hướng chị Tiên theo xu hướng hiện đại hơn. Tất nhiên không thể làm hài lòng hết mọi người, thôi thì cứ làm tốt việc mình là được.

Các trang phục của ba huấn luyện viên còn lại hiện đang nhận nhiều ý kiến cho rằng ‘kệch cỡm, thảm hoạ’, với con mắt của một stylist anh đánh giá như thế nào?

Dùng những từ như kệch cỡm hay thảm hoạ thì hơi quá đáng. Bản thân Kelbin chỉ thấy là nó chưa phù hợp với họ thôi. Có lẽ trong những tập sau mọi người sẽ rút kinh nghiệm và tìm được phong cách riêng phù hợp với mỗi người.


Có vẻ như ban tổ chức đang muốn thổi một làn gió mới vào hình ảnh của dàn huấn luyện viên trên ghế nóng năm nay nhưng đã quá mạo hiểm, anh đánh giá thế nào?

Hình ảnh của các HLV không liên quan gì đến ban tổ chức, như Kelbin đã nói thì đây là một sự trùng hợp khá bất ngờ thôi. Đừng nghĩ cái gì cũng có sắp xếp hết!

thời trang the voice - ảnh 2 Phong cách thời trang của dàn HLV The Voice trong tập đầu tiên của vòng Giấu mặt đang gây ra nhiều tranh cãi.
Trong các vòng phát sóng sắp tới, liệu khán giả có còn bị ‘té ngửa’ với phong cách thời trang của Tóc Tiên và ba vị huấn luyện viên còn lại hay không?

Điều này thì khán giả phải đón xem thì mới bất ngờ chứ bật mí trước thì không hay rồi. Kelbin chỉ bật mí thêm một chút là sắp tới Kelbin cũng là người định hướng hình ảnh cho chị Thu Minh trong các vòng sắp tới của The Voice.

Vì sao giám khảo The Voice bỗng dưng trẻ hóa?

Những tưởng The Voice lấy giọng hát làm tiêu chí hàng đầu. Nhưng cứ nhìn vào dàn HLV Giọng hát Việt 2017 thì biết không phải như vậy.

Giọng hát Việt 2017: Sân khấu âm nhạc hay rạp xiếc?

Tập đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt 2017 đã chính thức lên sóng tối qua (12/2) và tranh cãi bắt đầu nổ ra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng