Nóng bỏng đầm tiệc xuyên thấu táo bạo của mỹ nhân Úc Olympia Valance

TPO - Nữ diễn viên nổi tiếng trong phim truyền hình Úc “Neighbours” (Những người hàng xóm” diện một thiết kế dạ hội tuyệt đẹp tới dự tiệc ở Melbourne.

Nóng bỏng đầm tiệc xuyên thấu táo bạo của mỹ nhân Úc Olympia Valance - ảnh 1 Người đẹp 25 tuổi tươi cười rạng rỡ khi thử váy đi tiệc.
Nóng bỏng đầm tiệc xuyên thấu táo bạo của mỹ nhân Úc Olympia Valance - ảnh 2 Bộ đầm trắng như váy cưới ôm sát cơ thể, với phần đuôi dài, khoe tối đa đường cong và cũng hết sức táo bạo với những khoảng cut-out nóng bỏng.
Nóng bỏng đầm tiệc xuyên thấu táo bạo của mỹ nhân Úc Olympia Valance - ảnh 3 Olympia Valance đến dự tiệc sinh nhật của nhà thiết kế Con Ilio - người sáng tạo nên bộ váy cô đang mặc.
Nóng bỏng đầm tiệc xuyên thấu táo bạo của mỹ nhân Úc Olympia Valance - ảnh 4 Mỹ nhân Úc tạo dáng gợi cảm bên nhà thiết kế 30 tuổi Con Ilio.
Nóng bỏng đầm tiệc xuyên thấu táo bạo của mỹ nhân Úc Olympia Valance - ảnh 5 Olympia Valance là người mẫu, diễn viên nổi tiếng xứ sở chuột túi. Cô được biết đến qua vai diễn nổi tiếng với vai Paige Smith trong phim truyền hình đình đám Neighbors.
Nóng bỏng đầm tiệc xuyên thấu táo bạo của mỹ nhân Úc Olympia Valance - ảnh 6 Cô là em gái của nữ ca sĩ nổi tiếng Holly Valance.
Nóng bỏng đầm tiệc xuyên thấu táo bạo của mỹ nhân Úc Olympia Valance - ảnh 7 Olympia cao 1m73, với thân hình tròn đầy nóng bỏng.
Nóng bỏng đầm tiệc xuyên thấu táo bạo của mỹ nhân Úc Olympia Valance - ảnh 8 Gương mặt đẹp như búp bê.
Nóng bỏng đầm tiệc xuyên thấu táo bạo của mỹ nhân Úc Olympia Valance - ảnh 9   

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng