Nóng bỏng mắt với loạt hình bikini của mỹ nhân Hollywood

TPO - Những bức hình các mỹ nhân Hollywood đăng tải mới đây khiến cho mùa hè đã nóng lại càng nóng hơn.

Những bức ảnh siêu nóng bỏng của các mỹ nhân Hollywood mùa hè này
Những bức ảnh siêu nóng bỏng của các mỹ nhân Hollywood mùa hè này
Nóng bỏng mắt với loạt hình bikini của mỹ nhân Hollywood - ảnh 1
Mặc dù đang mang bầu nhưng Siêu mẫu nội y Candice Swanepoel vẫn cực kì quyến rũ và nóng bỏng.
Nóng bỏng mắt với loạt hình bikini của mỹ nhân Hollywood - ảnh 2 Emily Ratajkowski, người đẹp từng được bình chọn là Mỹ nhân khỏa thân của năm 2014 luôn khiến người đối diện không thể rời mắt.
Nóng bỏng mắt với loạt hình bikini của mỹ nhân Hollywood - ảnh 3 Irina Shayk - bồ cũ nóng bỏng của CR7 là người đẹp không bao giờ vắng bóng trong mọi bảng danh sách nàng mẫu bốc lửa.
Nóng bỏng mắt với loạt hình bikini của mỹ nhân Hollywood - ảnh 4 Chân dài 9x Kendall Jenner khoe thân hình nuột nà đáng ao ước.
Nóng bỏng mắt với loạt hình bikini của mỹ nhân Hollywood - ảnh 5 Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, Amber Heard có quá nhiều điều khiến cánh mày râu chết mê chết mệt dù chỉ là một bức hình chụp phía sau như thế này.
Nóng bỏng mắt với loạt hình bikini của mỹ nhân Hollywood - ảnh 6  Người mẫu 9x Kate Upton đang là gương mặt hot nhất trên các tạp chí thời trang trong năm qua bởi đường cong bốc lửa và vẻ đẹp rực rỡ rất Mỹ.
Nóng bỏng mắt với loạt hình bikini của mỹ nhân Hollywood - ảnh 7  Nữ ca sĩ ưa phong cách khoe thân táo bạo Rihanna thường đứng số 1 trong bảng xếp hạng của Complex, tạp chí Maxim và tờ Ask Men.
Nóng bỏng mắt với loạt hình bikini của mỹ nhân Hollywood - ảnh 8 Một bức hình cực kỳ nóng bỏng của Miley Cyrus trong mùa hè này.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng