DMCA.com Protection Status

‘Nóng mặt’ Bella Hadid phanh áo lộ ngực trần trong hậu trường chụp ảnh

TPO - Bella Hadid đã thực hiện những shoot hình ngực trần táo bạo cho tạp chí Pop Magazine.

‘Nóng mặt’ Bella Hadid phanh áo lộ ngực trần trong hậu trường chụp ảnh - ảnh 1 Mới đây, Bella Hadid chia sẻ hai bức ảnh hậu trường một buổi chụp hình trên Instagram. Trong ảnh, người đẹp 9x mặc quần cộc siêu ngắn, áo jacket da không cài khoá để lộ ngực trần táo bạo.
‘Nóng mặt’ Bella Hadid phanh áo lộ ngực trần trong hậu trường chụp ảnh - ảnh 2 Mái tóc giả ngắn giúp siêu mẫu toát lên một vẻ đẹp vừa gợi cảm vừa phi giới tính.
‘Nóng mặt’ Bella Hadid phanh áo lộ ngực trần trong hậu trường chụp ảnh - ảnh 3  Được biết, những shoot hình được chụp cho tạp chí thời trang Pop Magazine vào tháng 9 vừa qua.
‘Nóng mặt’ Bella Hadid phanh áo lộ ngực trần trong hậu trường chụp ảnh - ảnh 4 So sánh giữa ảnh hậu trường và thành phẩm đã qua chỉnh sửa, nhan sắc và vóc dáng của Bella không có sự thay đổi đáng kể. Bella xứng đáng nằm trong danh sách những mỹ nhân đẹp tự nhiên của Hollywood.
‘Nóng mặt’ Bella Hadid phanh áo lộ ngực trần trong hậu trường chụp ảnh - ảnh 5 Ngoài những bức ảnh trên, "chân dài" Victoria's Secret còn thực hiện những shoot táo bạo hơn nữa, khi bán khoả thân trước ống kính.
‘Nóng mặt’ Bella Hadid phanh áo lộ ngực trần trong hậu trường chụp ảnh - ảnh 6 Người chụp bộ ảnh này là nhiếp ảnh gia nổi tiếng Hugo Comte.
‘Nóng mặt’ Bella Hadid phanh áo lộ ngực trần trong hậu trường chụp ảnh - ảnh 7 Siêu mẫu sinh năm 1996 sở hữu vòng một căng tràn.
‘Nóng mặt’ Bella Hadid phanh áo lộ ngực trần trong hậu trường chụp ảnh - ảnh 8 Tuy vậy, nhìn từ phía sau, người đẹp bị đánh giá quá gầy.

Theo Instagram, Twitter

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng