DMCA.com Protection Status

Noo Phước Thịnh điển trai trở lại trong MV mới

TPO - Vào tối ngày 13/11, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã có màn trở lại VBiz bằng một MV ca nhạc mới. MV mang tên “I'M STILL LOVING YOU” cũng đánh dấu 10 năm theo nghiệp ca hát của anh.

Noo Phước Thịnh điển trai trở lại trong MV mới

 Sau 1 năm không ra sản phẩm nào, tối 13/11 ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chính thức tung ra MV mới mang tên “I'M STILL LOVING YOU”. Đây là sản phẩm trở lại sau sự thành công của ca khúc “Thương em là điều anh không thể ngờ” mà nam ca sĩ ra mắt vào năm 2018. Đây là ca khúc đánh dấu mốc kỉ niệm 10 năm đi hát của anh. 

Noo Phước Thịnh điển trai trở lại trong MV mới - ảnh 1 Hình ảnh mới của Phước Thịnh trong MV mới

Nội dung MV được nam ca sĩ chuyển tải một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Toàn bộ câu chuyện của MV xoay quanh tâm tư của một chàng trai đã đánh mất đi cô gái của mình, anh phải trải qua liên tiếp nhiều tổn thương khiến trái tim anh dần khô héo - để rồi nhìn thấy người mình yêu đang ân ái với người đàn ông khác. Đoạn kết với hình ảnh một Noo Phước Thịnh đầy quyền lực và vương giả - có thể hiểu như chàng trai đã vượt qua được sự đổ vỡ, tìm ra được một "cuộc sống" mới.

Noo Phước Thịnh điển trai trở lại trong MV mới - ảnh 2Sau khi ra tung MV sản phẩm, nam ca sĩ hiện tại đang tích cực tập luyện cùng vũ đoàn để chuẩn bị lên đường sang Hàn Quốc tham gia biểu diễn trong 2 chương trình tầm cỡ khu vực với đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của Kpop và các nước trong khu vực, tại Sân vận động Gocheok và Sân vận động Changwon Veledrome (Busan).
Noo Phước Thịnh điển trai trở lại trong MV mới - ảnh 3  
Tại đây, Noo Phước Thịnh sẽ lần đầu tiên trình diễn ca khúc mới toanh "I'm Still Loving You". Để phục vụ cho tiết mục này, nam ca sĩ sẽ mang theo cả một ê-kíp hơn 20 người từ Việt Nam sang. Với tất cả sự đầu tư đầy tâm huyết này, Noo Phước Thịnh hứa hẹn sẽ đốt cháy sân khấu Hàn Quốc sắp tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng