Noo Phước Thịnh đưa học trò The Voice sang biểu diễn tại Malaysia

TPO - Ngày 8/4 tới đây, Noo Phước Thịnh - HLV Giọng hát Việt 2017 sẽ là ca sĩ duy nhất đại diện Việt Nam tham gia sự kiện mang tầm cỡ khu vực - Influence Asia 2017 diễn ra tại Malaysia.

Đây là giải thưởng được tổ chức hai năm một lần nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tựu và ảnh hưởng truyền thông lớn trên các mạng xã hội. Tuy chỉ mới diễn ra một lần nhưng đối với giới trẻ ở các nước như Singapore, Thái Lan, Malaysia… thì Influence Asia là một giải thưởng thu hút rất nhiều sự quan tâm. Năm nay, Influence Asia có thêm hai nước tham dự là Hàn Quốc và Việt Nam.

Dù đang rất bận rộn với vai trò HLV tại Giọng hát Việt 2017 nhưng nam ca sĩ vẫn cố gắng sắp xếp tham dự khi nhận được lời mời từ phía BTC.

Noo Phước Thịnh đưa học trò The Voice sang biểu diễn tại Malaysia - ảnh 1  Noo Phước Thịnh.

Đặc biệt, trong chuyến đi lần này, Noo Phước Thịnh còn đưa Top 6 của team Giọng hát Việt 2017 gồm: Anh Phong, Anh Đạt, Han Sara, Minh Trí, Hiền Mai, Thanh Nga sang biểu diễn cùng trong một tiết mục đặc biệt.

Đây là một bước ngoặc lớn của The Voice - Giọng hát Việt khi lần đầu tiên HLV của chương trình đưa các thí sinh đi lưu diễn quốc tế, điều mà 3 mùa trước đây chưa từng xảy ra. Điều này cũng chứng minh được tài năng và sức hút mãnh liệt của HLV trẻ của The Voice trên thị trường âm nhạc quốc tế.

Noo Phước Thịnh đưa học trò The Voice sang biểu diễn tại Malaysia - ảnh 2 Minh Trí.

Trò cưng của Noo Phước Thịnh "Soái ca" - Minh Trí chia sẻ: "Cảm giác lần đầu dự một sự kiện tầm cỡ rất háo hức. Team có chuẩn bị 1 tiết mục mashup các tác phẩm dân ca Việt Nam theo phong cách rất hiện đại cùng vũ đạo và dàn dựng công phu. Tất cả đều được anh Noo Phước Thịnh lên ý tưởng, hứa hẹn sẽ rất rất hấp dẫn và hoành tráng. Giờ chỉ toàn tâm toàn ý tập luyện cùng team cho thật tốt để sang xứ người làm rạng rỡ Việt Nam".

Noo Phước Thịnh đưa học trò The Voice sang biểu diễn tại Malaysia - ảnh 3 Hansara.

Với Hansara cảm thấy vô cùng hào hứng và mong chờ ngày được trình diễn cùng team trên sân khấu Influence Asia 2017, "cô bé người Hàn" mong muốn sẽ thể hiện thật tốt và xem đây sẽ là một kỹ niệm thật đẹp của team Noo Phước Thịnh - Giọng hát Việt 2017.

Có thể thấy, không chỉ tập trung rèn luyện chuyên môn, giọng ca "Xa em" còn chứng minh sự hết lòng của mình cho các học trò tại Giọng hát Việt khi quan tâm và tạo điều kiện để mỗi bạn ngày càng hoàn thiện bản thân, cũng như có nhiều cơ hội theo đuổi con đường ca hát sau khi rời khỏi cuộc thi.

Noo Phước Thịnh đưa học trò The Voice sang biểu diễn tại Malaysia - ảnh 4 Anh Đạt,
Noo Phước Thịnh đưa học trò The Voice sang biểu diễn tại Malaysia - ảnh 5 Anh Phong.
Noo Phước Thịnh đưa học trò The Voice sang biểu diễn tại Malaysia - ảnh 6 Hiền Mai.
Noo Phước Thịnh đưa học trò The Voice sang biểu diễn tại Malaysia - ảnh 7 Thanh Nga.
Hiện tại, Noo Phước Thịnh và Top 6 đang gấp rút chuẩn bị cho chuyến đi lần này. Cả team sẽ bay sang Malaysia vào sáng ngày 7/4. Đặc biệt, sau khi kết thúc phần trình diễn, Noo Phước Thịnh sẽ tổ chức một buổi offline tại Singapore vào ngày 10/4.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá