Noo Phước Thịnh: Giờ mới biết mặt

TP - Mới đây, Noo xác nhận với truyền thông: Vụ kiện của nhạc sỹ Mỹ khiến anh mệt mỏi, muốn hòa giải vụ vi phạm bản quyền mà không thành. Nhiều ý kiến không ủng hộ Noo. Có người nói: Đọc thông tin cứ tưởng anh ấy là nạn nhân. Người khác lại mỉa: “Nghe tên đã lâu, nay mới biết mặt”.

Noo Phước Thịnh: Giờ mới biết mặt

Chịu chơi và tự hào

Có thông tin liveshow của Mỹ Tâm (ảnh) tại Hàn Quốc cháy vé. Nhiều người hí hửng ca ngợi tài “hô mưa gọi gió” của “Họa mi tóc nâu”. Nhưng cụ thể: Khán giả chính vẫn là người Việt. Ngoài người Việt đang sống, làm việc ở nước bạn còn có những fan từ quê nhà bay theo ủng hộ thần tượng. Có người thật sự ngạc nhiên vì sao fan Việt lại chịu chơi, chịu chi đến thế: “Từ Việt Nam mà bay qua Hàn Quốc coi ca nhạc, lại do ca sỹ nhà biểu diễn, thì độ chịu chơi đến… công tử Bạc Liêu cũng phải bái phục”. Có người còn “bái phục” luôn cả nghệ sỹ biểu diễn: “Nghĩ sao mà ở Việt Nam lại mua vé sang Hàn Quốc xem thần tượng của mình… Trong khi đó, thần tượng của mình cũng bay sang đó để diễn… Tôi thấy lãng phí vô cùng”.  Ý kiến khác: “Nên phát triển danh tiếng dần dần từ khu vực Đông Nam Á lan ra trước đã. Chưa gì đã vội sang tận Hàn làm, mà toàn người Việt xem trong khi chi phí tổ chức cao mà hiệu quả quảng bá hình ảnh không đạt thì nên làm ở nhà vẫn hơn”. Ý kiến này nhận được nhiều sự đồng thuận nhưng cũng gặp những ý kiến phản đối quyết liệt: “Mỹ Tâm đã quá nổi tiếng ở Đông Nam Á rồi” (Có thật vậy?!).  Hoặc: “Chị ấy muốn người Việt ở Hàn được sống lại không khí âm nhạc Việt Nam, chứ không cần quảng bá hình ảnh?”. Ý kiến đáp lại: Ca sỹ  tổ chức buổi biểu diễn ở nước ngoài thì ai cũng muốn lan tỏa hình ảnh, không lan tỏa hình ảnh tại sao hát “Người hãy quên em đi” bằng tiếng Hàn? v.v…

Noo Phước Thịnh: Giờ mới biết mặt - ảnh 1  

Cần lan tỏa hay không cần lan tỏa hình ảnh, những người trong cuộc biết rõ hơn cả. Song rõ ràng thông tin liveshow ở nước ngoài cháy vé nhưng khán giả mua vé chủ yếu là người Việt, ít nhiều gây hụt hẫng cho những khán giả mong đợi sự bứt phá của ca sỹ Việt trên đấu trường quốc tế. Nhưng dù sao với sự kiện này trước hết Mỹ Tâm cũng xác lập một “kỷ lục”: Trở thành ca sỹ Đông Nam Á đầu tiên tổ chức concert riêng tại sân vận động Jangchung, Seoul, Hàn Quốc. Thế cũng đủ “vinh dự tự hào”?

Noo Phước Thịnh: Giờ mới biết mặt

Noo Phước Thịnh: Giờ mới biết mặt - ảnh 2  

Mới đây, Noo xác nhận với truyền thông: Vụ kiện của nhạc sỹ Mỹ khiến anh mệt mỏi, muốn hòa giải vụ vi phạm bản quyền mà không thành. Nhiều ý kiến không ủng hộ Noo. Có người nói: Đọc thông tin cứ tưởng anh ấy là nạn nhân. Người khác lại mỉa: “Nghe tên đã lâu, nay mới biết mặt”.

Bảo Thy: Thay đổi chóng mặt

Noo Phước Thịnh: Giờ mới biết mặt - ảnh 3  

Mới đây, “Công chúa bong bóng” có những tâm sự về tình yêu, sự nghiệp ở tuổi 30. Một độc giả dường như chẳng quan tâm đến chia sẻ của cô, chỉ chăm chú quan sát ngoại hình và nhắc lại nghi án dao kéo của người đẹp bằng lời bình hóm: “Không biết Bảo Thy ăn uống, ngủ nghỉ, tập thể dục ra sao mà ngoại hình thay đổi 100%”.               

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng