Noo Phước Thịnh làm show miễn phí cho hàng nghìn sinh viên Hà Nội

TPO - Vào ngày 30/11, Liveshow Noo Phước Thịnh In Hanoi sẽ được tổ chức miễn phí tại Sân vận động Đại học Hà Nội để kỷ niệm chặng đường 8 năm ca hát của nam ca sĩ.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh.
Ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Đây là chương trình đặc biệt do Noo Phước Thịnh cùng ekip của mình tổ chức nhằm kỉ niệm 8 năm ca hát, cũng như là một món quà đặc biệt của nam ca sĩ dành tặng cho khán giả Hà Nội vì đã ủng hộ cho anh trong suốt chặng đường đã qua.

Với nỗ lực nhằm đem đến cho khán giả những cảm xúc mới, Noo Phước Thịnh sẽ làm mới một số ca khúc theo phong cách EDM hoặc acoustic, thậm chí là pop rock và world music. Nam ca sĩ hi vọng đây sẽ là những phần trình diễn thật thú vị và gây bất ngờ cho khán giả, cũng như tạo thành điểm nhấn cho liveshow lần này.

'Noo Phước Thịnh In Hanoi 'được dự kiến sẽ kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ, với những phần âm nhạc được phân chia rõ rệt theo những mảng màu và mạch cảm xúc khác nhau. Tuy mang màu sắc khác nhau, nhưng các mảng này sẽ được kết nối khéo léo, tinh tế và được sắp xếp hợp lí dưới bàn tay dàn dựng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Noo Phước Thịnh làm show miễn phí cho hàng nghìn sinh viên Hà Nội - ảnh 1 Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong buổi họp báo giới thiệu về liveshow tại Hà Nội chiều 5/11.
Không chỉ biểu diễn các ca khúc mới nhất của mình như Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Noo Phước Thịnh còn biểu diễn lại hầu hết những ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình trong 8 năm ca hát đã qua.

'Noo Phuoc Thinh in Hanoi' còn có sự tham gia của các ca sĩ nhí từng là học trò trong đội Noo Phước Thịnh tại The Voice Kids. Sự kết hợp thầy – trò được chờ đợi sẽ làm nên những phần trình diễn vô cùng đặc biệt.

Về việc lựa chọn sân vận động Đại học Hà Nội làm nơi tổ chức liveshow lần này mà không phải những địa điểm quen thuộc của thủ đô như Cung Việt Xô, Nhà hát Lớn hay Trung tâm Hội nghị Quốc gia, ekip của Noo Phước Thịnh cho rằng, địa điểm này phù hợp với nhu cầu lớn của khán giả Hà Nội muốn theo dõi đêm nhạc của anh, nhất là trong bối cảnh khán giả của Noo Phước Thịnh là những khán giả trẻ, vô cùng cuồng nhiệt và dành cho những tình cảm lớn lao, sâu sắc.

Một điều vô cùng đặc biệt nữa là toàn bộ vé dành cho liveshow này sẽ được ekip phát miễn phí với hi vọng sẽ thu hút được khoảng từ 15 đến 20 nghìn khán giả đến với sân vận động của Đại học Hà Nội.

Việc anh phát hành vé hoàn toàn miễn phí cũng chính là minh chứng rõ nhất cho tình cảm mà Noo Phước Thịnh dành cho khán giả Hà Nội – mảnh đất anh có quá nhiều ân tình và luôn dành cho anh những tình cảm nồng nàn nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng