DMCA.com Protection Status

Noo Phước Thịnh tình tứ với Hoàng Thuỳ Linh trong hậu trường

TPO - Nam ca sĩ thân mật với đàn chị Hoàng Thuỳ Linh khi hai người gặp nhau ở hậu trường của một show diễn ở thủ đô Hà Nội.

Noo Phước Thịnh tình tứ với Hoàng Thuỳ Linh trong hậu trường - ảnh 1 Tối qua, Hoàng Thuỳ Linh tới tham dự một lễ hội âm nhạc tại thủ đô Hà Nội.
Noo Phước Thịnh tình tứ với Hoàng Thuỳ Linh trong hậu trường - ảnh 2 Cô mặc trang phục biểu diễn kiểu dáng jumpsuit, đính đá đỏ rực vô cùng quyến rũ.
Noo Phước Thịnh tình tứ với Hoàng Thuỳ Linh trong hậu trường - ảnh 3 Tại hậu trường show diễn cô vô tình gặp nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Cả hai tíu tít hỏi han tình hình của nhau.
Noo Phước Thịnh tình tứ với Hoàng Thuỳ Linh trong hậu trường - ảnh 4 Noo Phước Thịnh và Hoàng Thuỳ Linh nhí nhảnh tạo dáng trước ống kính.
Noo Phước Thịnh tình tứ với Hoàng Thuỳ Linh trong hậu trường - ảnh 5 Cả hai là những người bạn cực kỳ thân thiết ở ngoài đời.
Noo Phước Thịnh tình tứ với Hoàng Thuỳ Linh trong hậu trường - ảnh 6 Hoàng Thuỳ Linh rạng rỡ bên MC Thành Trung trong hậu trường.
Noo Phước Thịnh tình tứ với Hoàng Thuỳ Linh trong hậu trường - ảnh 7 Nữ ca sĩ gửi tới khán giả những bản hit EDM đình đám của mình, trong đó có ca khúc mới phát hành mang tên I'm gonna Break.
Noo Phước Thịnh tình tứ với Hoàng Thuỳ Linh trong hậu trường - ảnh 8 Vừa mới ra mắt MV mới, Hoàng Thùy Linh nhận được vô số lời khen từ khán giả yêu nhạc. Chất lượng âm nhạc, hình ảnh, nội dung đã chứng minh cô luôn đầu tư kỹ lưỡng cho mỗi lần xuất hiện của mình.
Noo Phước Thịnh tình tứ với Hoàng Thuỳ Linh trong hậu trường - ảnh 9 Tối nay 11/6, Hoàng Thuỳ tiếp tục tham gia chương trình “Giải nhiệt mùa hè” tại Hà Nội
Noo Phước Thịnh tình tứ với Hoàng Thuỳ Linh trong hậu trường - ảnh 10 Cô cũng sẽ là khách mời đặc biệt trong chương trình Bữa trưa vui vẻ lúc 12h ngày 12/6 trên kênh VTV6.

Ảnh: Tiên Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng