NSND Hồng Vân: Bà trùm 'hâm hâm dở dở'

TPO - NSND Hồng Vân bảo vai diễn trong phim hài tết “Cuộc phiêu lưu của Trung Ruồi và Minh Tít” rất “dễ thương”, theo chị bật mí đó là một bà trùm rất hâm dở, hài hước.

NSND Hồng Vân sẽ vào vai bà trùm mê phi công trẻ trong phim hài tết "Cuộc phiêu lưu của Trung Ruồi và Minh Tít"
NSND Hồng Vân sẽ vào vai bà trùm mê phi công trẻ trong phim hài tết "Cuộc phiêu lưu của Trung Ruồi và Minh Tít"
“Cuộc phiêu lưu của Trung Ruồi và Minh Tít” do Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) viết kịch bản, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ đảm nhiệm. Bên cạnh cặp diễn viên trẻ mới nổi Trung Ruồi-Minh Tít, phim còn có sự xuất hiện của NSND Hồng Vân như một sự đảm bảo cho dàn diễn diễn viên.
Bộ phim xoay quanh hai anh em Trung Ruồi và Minh Tít và cậu em út Thành Nam. Vì hoàn cảnh gia đình Minh Tít lên thành phố theo đa cấp. Trung Ruồi ở quê không sống nổi bèn đánh liều lên thành phố tìm anh. Hai anh em họ rơi vào cuộc trốn chạy trớ trêu, đến khi tìm về đến nhà thì hay tin mẹ và em trai bị bà trùm Hồng Vân bắt đi mất.
NSND Hồng Vân: Bà trùm 'hâm hâm dở dở' - ảnh 1 NSND Hồng Vân khen Trung Ruồi, Minh tít cầu thị
“Vai diễn dễ thương lắm. Nói chung đây là một kịch bản tương đối thú vị, tình huống rất hài hước. Vai diễn gần giống Lão Đại trong phim xóm trọ 3D, tuy nhiên vai đó dữ hơn vì bà bà trùm giang hồ thiệt. Còn ở đây bà Trùm này hơi hâm hâm, dở dở tí, tức là hơi hài hước mà lại mê giai nữa cơ”, Hồng Vân cười.
Khi được hỏi về việc phim hài tết lâu nay vẫn được gắn mác hài nhảm, Hồng Vân phân trần do tư duy của nhà sản xuất thôi. “Tôi bây giờ thấy phim nào hợp với mình, có sự đầu tư thì nhận, cái nào cảm thấy nhảm thì thôi chứ tôi cũng chả làm được việc đập tan hài nhảm”, chị nói.
NSND Hồng Vân: Bà trùm 'hâm hâm dở dở' - ảnh 2 NSND Hồng Vân vừa có vai diễn ấn tượng trong "Cô Ba Sài Gòn"
Lần đầu tiên hợp tác với Trung Ruồi-Minh Tít, Hồng Vân nhận xét cặp diễn viên trẻ này “tương đối cầu thị và chịu học hỏi. Các bạn ấy rất để tâm đến việc nghe ý kiến. Đó là phẩm chất rất là cần thiết của diễn viên kể cả mới vào nghề cũng như vào nghề lâu rồi”.
Đây cũng là lần đầu tiên Hồng Vân làm việc với đạo diễn trẻ Đinh Tuấn Vũ. “Nguyên tắc của tôi là luôn tôn trọng đạo diễn, cho dù đạo diễn đó là đạo diễn trẻ hay đạo diễn có tuổi, đã thành danh hay chưa thành danh. Tôi nghiên cứu vai diễn, kịch bản và luôn tìm kiếm sự đồng nhất, cộng hưởng với đạo diễn”, chị nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá