NSND Hồng Vân hát ‘Nhật kí của mẹ’ trong lễ cưới con gái gây xúc động

TPO - Con gái NSND Hồng Vân đã bật khóc nức nở trong lễ cưới khi mẹ cô thực hiện một clip và hát ca khúc “Nhật kí của mẹ”.

Con gái NSND Hồng Vân ôm lấy mẹ khóc nức nở trong lễ cưới.
Con gái NSND Hồng Vân ôm lấy mẹ khóc nức nở trong lễ cưới.

Đoạn clip NSND Hồng Vân hát ca khúc “Nhật kí của mẹ” cùng những khoảnh khắc của cô con gái Xí Ngầu (tên thật Hoàng Châu) khiến nhiều người không kìm được nước mắt. Clip này phát bất ngờ trong lễ cưới của Xí Ngầu diễn ra tối 6/8, tại một khách sạn 5 sao ở Tp.HCM.

Quá xúc động trước món quà của mẹ, Xí Ngầu bật khóc nức nở và ôm lấy NSND Hồng Vân. "Từ nhỏ đến lớn, lúc nào mẹ cũng mong con hạnh phúc" - NSND Hồng Vân nhắn nhủ.

Hoàng Châu là con gái lớn của NSND Hồng Vân. Cô từng góp mặt trong một số vở kịch như: Cánh đồng gió, Căn hộ 404.... Ngoài ra, cô còn tham gia phim truyền hình “Những kẻ hai mặt”. Tuy nhiên, khi sang Mỹ du học, Hoàng Châu chuyển hướng sang kinh doanh.

Trần Khôi - con rể của NSND Hồng Vân sống ở Mỹ từ nhỏ, hiện đang làm việc trong ngành công nghệ thông tin. Trần Khôi và Hoàng Châu quen nhau trong thời gian cả hai ở Mỹ. Cặp đôi kết hôn sau 6 năm hẹn hò.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng