NSND Hồng Vân từng 'yêu thầm' ca sĩ Nguyễn Hưng

TPO - Trên sóng truyền hình, NSND Hồng Vân thổ lộ cô từng thích ca sĩ Nguyễn Hưng và không dám lại gần bắt chuyện khi gặp anh.

NSND Hồng Vân từng 'yêu thầm' ca sĩ Nguyễn Hưng
NSND Hồng Vân từng 'yêu thầm' ca sĩ Nguyễn Hưng - ảnh 1 NSND Hồng Vân tiết lộ lý do không dám tới gần và chào hỏi ca sĩ Nguyễn Hưng.

Trong thử thách của đội thập niên 90, sự xuất hiện của ca sĩ, vũ sư Nguyễn Hưng khiến cả trường quay thích thú và phấn khích.

Ca sĩ Nguyễn Hưng là một nghệ sĩ có tên tuổi đình đám suốt những năm 90. Anh được khán giả yêu mến bởi sự trẻ trung trong giọng hát và những bước nhảy cuồng nhiệt trên sân khấu. Năm 1994, Nguyễn Hưng phát hành VCD Lặng thầm. Cho đến nay, anh đã có hàng trăm album các thể loại. Tất cả đều được người nghe đón nhận với số lượng phát hành kỉ lục. Những ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của Nguyễn Hưng như: Sầu đông, Khổ vì yêu nàng, Đàn bà, Chỉ riêng mình ta…

Trước khi rời Việt Nam ra hải ngoại hoạt động nghệ thuật, Nguyễn Hưng đã từng tạo được dấu ấn riêng cho mình với những ca khúc sôi động cùng những bước nhảy ấn tượng trên sân khấu.

NSND Hồng Vân từng 'yêu thầm' ca sĩ Nguyễn Hưng - ảnh 2 Ca sĩ Nguyễn Hưng

Sự xuất hiện của ca sĩ Nguyễn Hưng tại chương trình “Ký ức vui vẻ” khiến NSND Hồng Vân không kìm nén được cảm xúc. Cô thổ lộ: “Nếu không có chương trình “Ký ức vui vẻ” thì chắc anh Nguyễn Hưng sẽ không bao giờ biết được điều này. Tôi thích anh Hưng từ lúc anh Hưng chưa ra nước ngoài. Tôi biết địa chỉ nhà anh Hưng. Có một thời gian, con hẻm nơi anh Hưng ở bị cháy, tôi đã rất lo, không biết anh Hưng có làm sao không. Sau đó, trong một lần đi diễn chung, tôi gặp anh Hưng trên máy bay và nhiều lần hội ngộ ở Hà Nội nhưng chưa bao giờ tôi dám tới gặp và chào anh một tiếng. Tôi rất sợ tôi để lộ cảm xúc của mình. Nhờ chương trình hôm nay, tôi mới dám nói ra điều này. Thật sự tôi rất ngưỡng mộ anh Hưng”.

Ngay sau đó, NSND Hồng Vân lên tiếng phân trần vì sợ mọi người hiểu lầm cô yêu thầm ca sĩ Nguyễn Hưng. “Ngày nhỏ mà mình ngưỡng mộ hay thần tượng một người nào đó nên khi gặp sẽ sợ không dám tới gần. Thực sự, có hai người mà Vân không dám lại gần là anh Nguyễn Hưng và chị Khánh Hà. Nếu tới bắt chuyện thì mình sợ bị coi là hỗn. Lâu lâu lén nhìn thôi chứ không dám tới chào”- NSND Hồng Vân nói.

Hồng Vân nói thêm, sau chương trình hôm nay, cô đã được giải tỏa tâm lý và nếu gặp lại ca sĩ Nguyễn Hưng trong chương trình nào đó, cô xin phép được tới nói chuyện với anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá