DMCA.com Protection Status

NSND Lan Hương lại gây tranh cãi vì gương mặt cứng đơ khác lạ

TPO - Hình ảnh mới nhất của NSND Lan Hương khiến nhiều người tranh cãi và nghi ngờ cô can thiệp “dao kéo” quá đà.

Mới đây, NSND Lan Hương chia sẻ một số hình ảnh của cô với mái tóc ngắn trẻ trung và gương mặt trang điểm đậm. Bên cạnh một số bình luận khen ngợi nhan sắc của NSND Lan Hương thì không ít khán giả cho rằng “Em bé Hà Nội” can thiệp thẩm mỹ quá đà khiến gương mặt trở nên đơ cứng.

NSND Lan Hương lại gây tranh cãi vì gương mặt cứng đơ khác lạ   - ảnh 1 Hình ảnh mới của NSND Lan Hương bị chê đơ cứng. 
NSND Lan Hương lại gây tranh cãi vì gương mặt cứng đơ khác lạ   - ảnh 2 NSND Lan Hương khẳng định cô không can thiệp làm mũi hay bơm môi như đồn đoán. 
NSND Lan Hương lại gây tranh cãi vì gương mặt cứng đơ khác lạ   - ảnh 3
Cách đây không lâu, NSND Lan Hương từng gây tranh cãi khi tung ảnh khoe vòng một táo bạo. Trước tin đồn “dao kéo”, NSND Lan Hương phủ nhận và khẳng định từ lúc còn trẻ cô đã sở hữu số đo 3 vòng “khủng”.
NSND Lan Hương lại gây tranh cãi vì gương mặt cứng đơ khác lạ   - ảnh 4  

“Ngày học cấp 3, cô Lan Hương là siêu vòng 1, vòng 2 và vòng 3 đấy. Thời kỳ đói kém ai cũng gầy guộc, còn cô thì thật đáng ghét đối với các bạn nữ và đáng yêu đối với các bạn nam (không phải tất cả, xin lỗi các bạn tốt). Khi ở Nhà hát Tuổi trẻ, cô Lan Hương đã từng vào viện 108 xin giúp đỡ vòng 1 vì đi đến đâu cũng đập vào mắt người đối diện. Vòng 3 thì phải tập thót cứng đẩy ra phía trước, hay bị hen vì những sự căng thẳng đó”- NSND Lan Hương phân trần.

NSND Lan Hương lại gây tranh cãi vì gương mặt cứng đơ khác lạ   - ảnh 5 NSND Lan Hương tung ảnh bikini khẳng định số đo 3 vòng hoàn toàn tự nhiên. 

Ngoài ra, NSND Lan Hương từng thừa nhận cô chỉ phẫu thuật hạ gò má và bọc răng sứ, tất cả những bộ phận khác trên cơ thể đều tự nhiên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng