DMCA.com Protection Status

NSND Lan Hương nhập viện

TPO - Trong không khí chiến thắng của người hâm mộ nước nhà khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước đội tuyển UAE, NSND Lan Hương gây bất ngờ khi tiết lộ bà đang nằm viện điều trị.

NSND Lan Hương nhập viện do sốt cao.
NSND Lan Hương nhập viện do sốt cao.

Trong khi NSND Lan Hương đang điều trị trong bệnh viện nhưng ông xã Đỗ Kỷ tới sân cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận gặp đội tuyển UAE trên sân Mỹ Đình tối 14/11. Tuy nhiên, thái độ của NSND Lan Hương mới khiến người hâm mộ bất ngờ.

Trên trang cá nhân, NSND Lan Hương trách yêu: “Ông nhà tôi đấy. Vợ thì sốt xình xịch thế mà ra sân rõ sớm. Bác sĩ bảo: “Chị về phải mắng anh ấy một trận nhé!”. Nhưng Việt Nam thắng rồi. Thôi chả mắng trận này đâu. Trận này hay mà. Còn hai viên thuốc nữa phải uống trước khi đi ngủ. Kể cả là tám viên nhá”.

NSND Lan Hương nhập viện - ảnh 1 Một số hình ảnh NSƯT Đỗ Kỷ trên sân Mỹ Đình được NSND Lan Hương chia sẻ. 
NSND Lan Hương nhập viện - ảnh 2  
NSND Lan Hương nhập viện - ảnh 3  
NSND Lan Hương nhập viện - ảnh 4  

Được biết, NSND Lan Hương nhập viện do sốt cao và có dấu hiệu viêm đường hô hấp. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ lạc quan sẽ mau khoẻ lại, đặc biệt sau trận thắng của đội tuyển Việt Nam.

Có thể nói, cuộc hôn nhân của NSND Lan Hương và NSƯT Đỗ Kỷ được nhiều đồng nghiệp và khán giả ngưỡng mộ, bởi họ đã có ân nghĩa phu thê hơn 40 năm mà vẫn “tương kính như tân”.

NSND Lan Hương nhập viện - ảnh 5  

NSND Lan Hương và NSƯT Đỗ Kỷ học chung khoá đào tạo diễn viên, rồi cùng đầu quân cho Nhà hát kịch Việt Nam. Họ kết hôn năm 1988 và sống hạnh phúc cho tới hôm nay.  

NSND Lan Hương từng chia sẻ: “Nói thật là chuyện tình của chúng tôi không có nhiều lời lẽ câu từ hay hành động để phải nhớ lâu như nhiều người đâu, người ta yêu hay có kỷ niệm như bó hoa hay món quà gì đó nhưng chúng tôi hầu như không có, hãn hữu lắm.

Đến giờ vẫn thế, vào dịp lễ lạt hay sinh nhật vợ, anh ấy có thể tặng hoa, cũng có thể bận nên không. Nhưng tôi chẳng bao giờ giận dỗi hay thấy phiền lòng về điều ấy cả. Ngược lại, tôi thấy mình may mắn vì có người bạn cùng nghề rất hiểu mình và công việc của mình.

Quan điểm của tôi là hãy biết hy sinh và hài lòng với những gì mình có. Tôi trân trọng hạnh phúc mình có và lấy niềm vui của chồng con làm niềm vui của mình”.

NSND Lan Hương nhập viện - ảnh 6  

Trong khi đó, NSƯT Đỗ Kỷ thổ lộ: “Chúng tôi không bao giờ cãi nhau. Nếu một người to tiếng, phía còn lại sẽ im lặng, ai sai hay đúng sẽ tự nhận ra. Vợ chồng tôi không bắt ép người sai phải xin lỗi, chỉ cần qua thái độ là hiểu được nhau rồi.

Chúng tôi sống với nhau được đến giờ phút này vẫn cảm thấy thoải mái, không phải gắng gồng. Không ai bước vào hôn nhân mà mọi thứ đẹp đẽ ngay. Chúng tôi cũng từng gặp nhiều khó khăn nhưng khi vượt qua, mọi thứ trở nên rất thích thú”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng