NSND Thái Bảo: Khi đã có tuổi và bệnh, lại mong ước có nhiều con

TPO - Những tâm sự của nữ nghệ sĩ khiến nhiều người không khỏi đồng cảm và xúc động.

Mới đây, trong một buổi trò chuyện với báo Dân trí, NSND Thái Bảo đã có những chia sẻ khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên.
Theo nữ nghệ sĩ, cuộc sống hiện tại của chị quá tròn trịa và viên mãn, nhưng có một điều chị luôn đau đáu mà mọi người không hiểu được là chị quá ít con. 
"Tôi mong ước có một đứa con gái. Mong ước này sẽ không dừng lại hôm nay đâu mà sẽ theo tôi cho đến khi nhắm mắt xuôi tay".
Lý giải về điều này, NSND Thái Bảo cho biết, chị thích con gái là để có người bầu bạn và cho con trai biết "Kính trên, nhường dưới". Bởi bây giờ, con trai chị mới biết kính trên chứ chưa hiểu nhường dưới là như thế nào vì không có em. 
NSND Thái Bảo: Khi đã có tuổi và bệnh, lại mong ước có nhiều con - ảnh 1 Vẻ đẹp bất chấp thời gian của NSND Thái Bảo.
"Đấy là điều mà tôi cảm thấy rất buồn mỗi khi nghĩ đến và hơi chạnh lòng một chút. Nhiều khi tôi cứ tự hỏi, tại sao ngày còn trẻ mình không đẻ, nếu đẻ bây giờ có khi mấy đứa con liền", nữ nghệ sĩ tâm sự.
Đồng thời, NSND này bộc bạch rằng bây giờ, khi đã có tuổi và có bệnh, hai vợ chồng chị lại ước có thật nhiều con để được các con chăm sóc. Mặc dù hiện tại con trai vẫn ở với bố mẹ nhưng con càng lớn mình lại càng thấy con xa dần. Cho dù lúc nhỏ, mọi chuyện chị đều bảo bọc cho con… Nhưng khi con trai lớn rồi mọi việc con sẽ tự quyết định. 
"Có những lúc con đi mấy ngày mới về, tôi có cảm giác bây giờ con đã là của xã hội rồi không còn của mình nữa".
NSND Thái Bảo: Khi đã có tuổi và bệnh, lại mong ước có nhiều con - ảnh 2 NSND Thái Bảo, NSUT Anh Tuấn và con trai Bảo Anh.
Cô đơn là thế nhưng vợ chồng chị lại không trách con bởi hiểu rằng công việc buộc lòng con trai phải như thế. Vì NSND Thái Bảo cho rằng con chị cũng giống như chị ngày xưa, mặc dù yêu ba mẹ mình vô cùng nhưng khi vào đời chị phải làm việc, không có thời gian ở cạnh để chăm sóc ba mẹ mình. Đến khi ba mẹ chị ra đi, chị cũng không có nhiều thời gian ở bên cạnh.
"Cho nên khiếm khuyết lớn nhất trong cuộc đời tôi là quá ít con. Vì quá ít con nên mình sẽ có thiệt thòi là sau này về già mình sẽ cô đơn", NSND trải lòng.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng