NSND Thu Hiền làm điều bất ngờ với ca sỹ Long Nhật

TPO - Sau khi tổ chức đám tang cho “Người tình tri kỷ” là MC- ca sỹ Vương Bảo Tuấn, ca sỹ Long Nhật đã xuất hiện trong một sự kiện của người bạn và tại đây, nam ca sỹ đã có màn song ca độc đáo với NSND Thu Hiền- Người mà Long Nhật coi như một người thầy âm nhạc của mình.

NSND Thu Hiền làm điều bất ngờ với ca sỹ Long Nhật

Đó là sự kiện do MC - Diễn giả Phan Phúc Thắng tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập công ty của mình. Phan Phúc Thắng được khán giả biết tới không chỉ với vai trò Quán quân Speakers Got Talent 2011 với nhiều vai diễn hài độc thoại độc đáo mà trong lĩnh vực kinh doanh, Phan Phúc Thắng cũng tỏ ra “Mát tay” khi công ty do Phúc Thắng cùng với ca sỹ Cáp Anh Tài chung vốn đã “Ăn nên làm ra” với nhiều thành công lớn. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, Phan Phúc Thắng đã mời người anh thân thiết là ca sỹ Long Nhật tới chung vui. Phan Phúc Thắng nói: “Long Nhật đang có chuyện buồn nên tôi mời anh ấy tham dự để anh ấy với bớt nỗi buồn” 

NSND Thu Hiền làm điều bất ngờ với ca sỹ Long Nhật - ảnh 1 Ca sỹ Long Nhật 

Tại lễ kỷ niệm, Long Nhật đã như một người khác khi ca sỹ rất vui vẻ trò chuyện cùng với mọi người. Khi Long Nhật hát ca khúc Ở hai đầu nỗi nhớ thì NSND Thu Hiền đã làm điều bất ngờ khi cầm micro lên hát chung với Long Nhật. Đây là ca khúc quá quen thuộc với NSND Thu Hiền nên dù lần đầu hát chung với Long Nhật, Thu Hiền cũng vẫn hoà giọng rất ngọt, rất ăn ý và được khán giả vỗ tay ủng hộ nhiệt liệt. 

NSND Thu Hiền làm điều bất ngờ với ca sỹ Long Nhật - ảnh 2 NSND Thu Hiền song ca cùng với Long Nhật

Được đứng chung và hát chung trên sân khấu cùng với NSND Thu Hiền, Long Nhật đã cảm động nói: “Long Nhật luôn coi NS Thu Hiền là một người thầy, một người cô mà Long Nhật luôn kính trọng, từ giọng hát tới phong cách sống của cô luôn là tấm gương cho Long Nhật noi theo. Long Nhật rất vui vì được hát chung với cô” 

NSND Thu Hiền làm điều bất ngờ với ca sỹ Long Nhật - ảnh 3 Ca sỹ Dương Hồng Loan cùng Long Nhật 

Không chỉ hát chung với NSND Thu Hiền, Long Nhật còn nhiệt tình giới thiệu với mọi người cô em đáng yêu của mình - Ca sỹ Dương Hồng Loan. Theo Long Nhật- Dương Hồng Loan là một ca sỹ có giọng ca tuyệt vời. Để đáp lời của Long Nhật, Dương Hồng Loan đã hát ca khúc Mưa chiều miền Trung như một lời cám ơn ca sỹ gốc Huế đã khen ngợi mình. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng