NSƯT Chí Trung coi sự ra đi của Trần Lập là một chuyến đi tiền trạm

TPO - Mới đây, NSƯT Chí Trung đã đăng lên trang Facebook cá nhân những dòng thương tiếc và cũng là lời chào tạm biệt gửi đến người em Trần Lập từ thành phố Đà Nẵng.

NSƯT Chí Trung coi sự ra đi của Trần Lập là một chuyến đi tiền trạm

Anh viết: “Trần Lập em, anh coi sự ra đi của em là một chuyến đi tiền trạm cho tất cả mọi người! Chỉ có điều, Thượng đế chọn em để “gửi gắm” và anh hy vọng ở nơi xa đó, em vẫn giữ được chất sống máu lửa của mình!

Tất cả chúng ta vẫn luôn là mình dù ở bất cứ nơi đâu! Em yên tâm nhé, bọn anh sẽ luôn giữ ngọn lửa mang tên Trần Lập ở ngực trái, bên cạnh trái tim”.

NSƯT Chí Trung coi sự ra đi của Trần Lập là một chuyến đi tiền trạm - ảnh 1 NSƯT Chí Trung tạm biệt người em thân thiết.

Được biết, Chí Trung và Trần Lập là anh em thân thiết với nhau từ lâu. Hai nghệ sĩ đều có chung niềm đam mê bóng đá, đều yêu thích “Quỷ đỏ” Manchester United.

NSƯT Chí Trung coi sự ra đi của Trần Lập là một chuyến đi tiền trạm - ảnh 2
NSƯT Chí Trung coi sự ra đi của Trần Lập là một chuyến đi tiền trạm - ảnh 3 Hai nghệ sĩ đều yêu thích môn bóng đá.

Thời điểm Trần Lập đang chống chọi từng ngày với căn bệnh ung thư trực tràng, Chí Trung đã cổ vũ tinh thần người em: “Anh thấy em xứng đáng là người đàn ông xịn nhất mà anh được biết! Anh không dùng từ cố gắng, mà anh nói em tiến lên!”.

Sau khi Chí Trung đăng tải lời tạm biệt đến Trần Lập, cộng đồng Facebook cũng bày tỏ lòng thương tiếc sâu sắc đến nam ca sĩ nhạc Rock.

Ảnh: Facebook NV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng