NSƯT Chiều Xuân chia sẻ ảnh cưới với nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân cách đây hơn 30 năm

TPO - “Những bức ảnh sau hơn 30 năm mình mới công bố. Nhìn lại hình ảnh bố mẹ và gia đình trong ngày cưới thời bao cấp nghèo khó thấy nghẹn ngào quá”- NSƯT Chiều Xuân chia sẻ.

NSƯT Chiều Xuân chia sẻ ảnh cưới với nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân cách đây hơn 30 năm - ảnh 1 Mới đây, NSƯT Chiều Xuân chia sẻ hình ảnh trong ngày cưới của mình thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.
NSƯT Chiều Xuân chia sẻ ảnh cưới với nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân cách đây hơn 30 năm - ảnh 2 Trên trang cá nhân, cô xúc động viết: “Những bức ảnh sau hơn 30 năm mình mới công bố. Nhìn lại hình ảnh bố mẹ và gia đình trong ngày cưới thời bao cấp nghèo khó thấy nghẹn ngào quá.
NSƯT Chiều Xuân chia sẻ ảnh cưới với nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân cách đây hơn 30 năm - ảnh 3 Trong những bức ảnh này có chị Lý là chị cả của tôi đang trang điểm cho cô dâu là tôi.
NSƯT Chiều Xuân chia sẻ ảnh cưới với nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân cách đây hơn 30 năm - ảnh 4    
NSƯT Chiều Xuân chia sẻ ảnh cưới với nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân cách đây hơn 30 năm - ảnh 5 Có bố mẹ tôi gày gò hom hem vô cùng (viết đến đây lệ cứ tuôn trào), có các cô chú nghệ sĩ Nhà Hát Kịch Trung Ương là nhà hát của bố tôi và sau này cũng là nhà hát của tôi.
NSƯT Chiều Xuân chia sẻ ảnh cưới với nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân cách đây hơn 30 năm - ảnh 6  
NSƯT Chiều Xuân chia sẻ ảnh cưới với nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân cách đây hơn 30 năm - ảnh 7
NSƯT Chiều Xuân chia sẻ ảnh cưới với nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân cách đây hơn 30 năm - ảnh 8 Có ảnh tôi với cậu Bảo, cậu Út trong nhà (gày như cành que). Có bạn Oanh, bạn Trà cùng lớp diễn viên điện ảnh, và rất nhiều các cô chú khác nữa. Loáng một cái, thời gian đã chạy xa tít tắp đến tận nơi nào”.
NSƯT Chiều Xuân chia sẻ ảnh cưới với nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân cách đây hơn 30 năm - ảnh 9 Được biết, hôm nay (15/3) là kỉ niệm 32 năm ngày cưới của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân.
NSƯT Chiều Xuân chia sẻ ảnh cưới với nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân cách đây hơn 30 năm - ảnh 10 NSƯT Chiều Xuân đã có những chia sẻ ngọt ngào gửi tới ông xã: “Mừng 32 năm ngày cưới của chúng mình. Nếu có những kiếp sau này này nữa em vẫn muốn là vợ của anh. Yêu anh. Nhớ bố, nhớ mẹ và tất cả người thân trong gia đình”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng