NSƯT Diệu Thuần lên tiếng vì sự cố “nói nhịu” tại Cánh diều Vàng 2017

NSƯT Diệu Thuần lên tiếng vì sự cố “nói nhịu” tại Cánh diều Vàng 2017
TPO - Mới đây, NSƯT Diệu Thuần có những chia sẻ đầu tiên với một tờ báo điện tử về sự cố “nói nhịu” trong đêm trao giải Cánh diều vàng 2018.
00:00
/
Có lỗi xảy ra!.
Error code: 4
 Clip nói "nhịu" của NSƯT Diệu Thuần tại Lễ trao giải Cánh diều Vàng 2018

Cụ thể là trong lễ trao giải “Cánh diều Vàng 2018”, tại hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc của mảng điện ảnh, nữ nghệ sĩ đã đọc “nhịu” tên bộ phim “Đảo của dân ngụ cư” thành cụm từ khá nhạy cảm, đồng thời đọc tên Nhan Phúc Vinh thành Phan Phúc Vinh khiến khán giả vô cùng bối rối và bật cười.

NSƯT Diệu Thuần lên tiếng vì sự cố “nói nhịu” tại Cánh diều Vàng 2017 ảnh 1 NSƯT Diệu Thuần thời trẻ.
Sau sự cố, nghệ sĩ Diệu Thuần tâm sự bản thân dường như bị trầm cảm, nữ nghệ sĩ cảm tháy xấu hổ và ngại ra đường, thậm chí không dám đọc báo.

Giải thích về việc nói “nhịu” diễn viên phim “Ngày ấy bên sông Lam” trải lòng: “ Khi trao giải, tôi đã không đeo kính và mắt không nhìn rõ được dòng ghi trong tờ giấy xướng tên người nhận giải, cộng thêm sự căng thẳng đã khiến tôi nói nhịu”.
Bà cũng chia sẻ rằng vô cùng vui mừng khi nhận được lời mời từ BTC Cánh diều Vàng vì có thể gặp lại những người đồng nghiệp yêu thương, thậm chí nữ nghệ sĩ còn mất ngủ cả đêm vì hồi hộp.
“Ngay sau sự cố này, đã có một số anh em đồng nghiệp động viên để tôi nhanh chóng lấy tinh thần. Gia đình, con cái luôn bên cạnh động viên. Nhưng hiện tại, tôi vẫn rất buồn”- NSƯT Diệu Thuần tâm sự.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chứng khoán hồi hộp chờ kết quả đàm phán thuế quan
Chứng khoán hồi hộp chờ kết quả đàm phán thuế quan
TPO - VN-Index đang hướng tới vùng kháng cự mạnh 1.400 điểm, trong bối cảnh nhà đầu tư hồi hộp chờ kết quả cuối cùng của đàm phán thuế quan với Mỹ. Đồng thời, sự chú ý của giới đầu tư còn hướng về kết quả kinh doanh quý 2 của các doanh nghiệp niêm yết. Nhiều thông tin quan trọng dần hé lộ trong những tuần giao dịch kế tiếp. 
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Quảng Bình: Xác lợn vứt la liệt dưới mương

Quảng Bình: Xác lợn vứt la liệt dưới mương

TPO - Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Quảng Bình cho rằng, dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) có xuất hiện ở hai xã Thượng Hóa và Tân Thành (Minh Hóa) và đang được kiểm soát tốt, chưa lây lan ra các địa phương khác. Tuy nhiên, tại TP. Đồng Hới, nhiều xác lợn vứt dưới mương gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.