NSƯT Đức Hải từng là thầy giáo vô cùng nghiêm khắc

TPO - Không phải ai cũng biết, NSƯT Đức Hải từng có 5 năm giảng dạy tại trường Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội và là một thầy giáo vô cùng nghiêm khắc.

NSƯT Đức Hải từng là thầy giáo vô cùng nghiêm khắc - ảnh 1 NSƯT Đức Hải từng là diễn viên của Nhà hát Tuổi Trẻ và giảng dạy 5 năm tại trường Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội. Sau này khi chuyển vào Sài Gòn, anh cũng tham gia giảng dạy tại trường Đại học sân khấu điện ảnh. NSƯT Đức Hải tự nhận là người nghiêm khắc trên giảng đường. Anh tâm sự: “Trong công tác giảng dạy, tôi hơi nghiêm khắc nhưng rất tận tâm, rút ruột mình ra truyền đạt lại cho học trò những kinh nghiệm mà mình tích lũy cả một đời. Môi trường giảng dạy mang đến cho tôi nhiều niềm vui và ngày càng hoàn thiện hơn tư cách nghệ sĩ”.
NSƯT Đức Hải từng là thầy giáo vô cùng nghiêm khắc - ảnh 2 Hồ Quỳnh Hương là một trong số các sinh viên hiếm hoi của trường Đại học Văn hóa Nghệ Thuật tốt nghiệp với điểm 10 tuyệt đối. Năm 2016, Hồ Quỳnh Hương nhận được lời mời tham gia giảng dạy tại chính ngôi trường mà cô theo học. Sau đó, cô tiếp tục được mời làm giảng viên tại Nhạc viện TP.HCM, giảng dạy ở khoa Nhạc nhẹ. "Tôi đã nhận được quá nhiều từ ngôi trường này. Tôi luôn tâm niệm mình là nghệ sĩ cũng là một chiến sĩ. Đó cũng chính là động lực để tôi không bao giờ làm điều gì sai, ảnh hưởng đến uy tín của trường và uy danh của thầy cô", nữ ca sĩ tâm sự khi được hỏi cảm xúc về công việc giảng viên.
NSƯT Đức Hải từng là thầy giáo vô cùng nghiêm khắc - ảnh 3 Khánh Thi được biết đến với hình ảnh kiện tướng dance sport hay vai trò giám khảo các cuộc thi nhảy. Bên cạnh đó, cô còn phụ trách giảng dạy bộ môn khiêu vũ thể thao. Chính ông xã Phan Hiển kém 12 tuổi của “Nữ hoàng dancesport” cũng từng là một học trò được cô giảng dạy.
NSƯT Đức Hải từng là thầy giáo vô cùng nghiêm khắc - ảnh 4 Ca sĩ Dương Hoàng Yến đỗ Thủ khoa đầu vào Khoa Thanh nhạc – Trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, cô được giữ lại làm giảng viên thanh nhạc tại ngôi trường này. Hiện tại, Dương Hoàng Yến vẫn hoàn thành công việc của một giảng viên kết hợp với các hoạt động nghệ thuật.
NSƯT Đức Hải từng là thầy giáo vô cùng nghiêm khắc - ảnh 5 Không chỉ là một người mẫu, diễn viên nổi tiếng, Nhan Phúc Vinh còn từng làm giáo viên dạy thể dục. Anh tạm dừng công việc giảng dạy một thời gian để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất vì niềm đam mê.
NSƯT Đức Hải từng là thầy giáo vô cùng nghiêm khắc - ảnh 6 Trước khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Phạm Hương đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Marketing. Ngay sau đó, cô trở thành giảng viên ngành Marketing thời trang tại trường Cao đẳng Văn hoá - Nghệ thuật và Du lịch Tp.HCM.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng