NSƯT Hoài Linh bất ngờ đoạt giải Nhất cuộc thi Hoa Kiểng

TPO - Dù không có sở trường trong lĩnh vực chuyên chăm sóc cây hay hoa kiểng nhưng NSƯT Hòai Linh lại vừa đoạt giải Nhất cuộc thi… Hoa kiểng trong Hội thi Hoa lan-Bonsai đang diễn ra tại TPHCM.

NSƯT Hoài Linh bất ngờ đoạt giải Nhất cuộc thi Hoa Kiểng
Nằm trong khuôn khổ của Hội chợ và Triển lãm Giống và Nông nghiệp Công nghệ cao TPHCM lần V năm 2018, từ ngày 21/6 tại Trung tâm Công nghệ sinh học TPHCM (Quận 12), Sở NN-PTNT TPHCM tổ chức Hội chợ - Triển lãm Giống và Nông nghiệp công nghệ cao TPHCM lần thứ VI với quy mô khoảng 400 gian hàng đến từ 184 đơn vị, đại diện cho 20 tỉnh thành.
Hội chợ đã trưng bày thành tựu về giống, nông nghiệp công nghệ cao của các tỉnh, viện, trung tâm, đơn vị nước ngoài… ở các khu gồm: Khu giống hoa, cây kiểng; Khu giống rau, phôi nấm; Khu giống thủy sản (cá cảnh, cá thịt, tôm...); Khu giống chăn nuôi (mô hình gia súc, gia cầm); khu mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao; khu máy móc, thiết bị, công nghệ phục vụ ngành giống và sản xuất nông nghiệp; khu thực phẩm chế biến; khu triển lãm về nông nghiệp hữu cơ.
NSƯT Hoài Linh bất ngờ đoạt giải Nhất cuộc thi Hoa Kiểng - ảnh 1
NSƯT Hoài Linh với cùng cây bonsai và giải thưởng cuộc thi 
Trước đó, vào ngày 20/6, Hội chợ đã diễn ra Hội thi Hoa lan – Bonsai và thu hút nhiều nghệ nhân từ khắp nơi đã đến tham dự hội thi với những sản phẩm hoa cùng các mẫu Bonsai dự thi với kích cỡ lớn, trung, nhỏ đẹp, độc đáo.
Đáng chú ý, chậu cây kiểng mang tên Linh Sam của NSƯT Hoài Linh với những đường nét thanh thoát sắc sảo đã gây sự chú ý, được Ban giám khảo đánh giá cao và đoạt giải nhất trong cuộc thi Bonsai lớn. Theo Hoài Linh, chậu kiểng Linh Sam này anh rất yêu quý và đã đem đi tham dự nhiều cuộc thi nhưng đây là lần đầu tiên chậu kiểng này mới đoạt giải thưởng.
NSƯT Hoài Linh bất ngờ đoạt giải Nhất cuộc thi Hoa Kiểng - ảnh 2NSƯT Hoài Linh lĩnh thưởng
Theo một người bạn của NSƯT Hoài Linh cho biết thì Hoài Linh chơi cây kiểng đã từ lâu và hiện nay, tại khu Nhà thờ Tổ nghệ sỹ của Hoài Linh tại Quận 9 được Hoài Linh đầu tư rất nhiều loài cây kiểng đẹp, có giá trị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá