NSƯT Mỹ Uyên duyên dáng, tươi trẻ với áo dài

TPO - Nữ diễn viên kỳ cựu, NSƯT Mỹ Duyên khoe vẻ đẹp mặn mà nhưng không kém phần trẻ trung, duyên dáng trong tà áo dài truyền thống khi tham gia vào dự án.

NSƯT Mỹ Uyên duyên dáng, tươi trẻ với áo dài
NSƯT Mỹ Uyên duyên dáng, tươi trẻ với áo dài - ảnh 1 Nghệ sĩ ưu tú Mỹ Uyên xinh đẹp bất ngờ trong tà áo dài truyền thống Việt Nam.
NSƯT Mỹ Uyên duyên dáng, tươi trẻ với áo dài - ảnh 2 Cô nhận lời tham gia thực hiện bộ ảnh trong dự án 'Tranh nón Việt' - một hoạt động nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt cũng như trang phục và mỹ thuật Việt Nam.
NSƯT Mỹ Uyên duyên dáng, tươi trẻ với áo dài - ảnh 3 Vốn là một nghệ sĩ giàu lòng nhân ái nên Mỹ Uyên đã ngay lập tức nhận lời tham gia dự án này vì những ý nghĩa tốt đẹp của nó.
NSƯT Mỹ Uyên duyên dáng, tươi trẻ với áo dài - ảnh 4 Toàn bộ số áo dài và nón lá độc đáo được vẽ bằng tay này sẽ được ban tổ chức bán đấu giá để làm từ thiện cho những mảnh đời kém may mắn trong xã hội.
NSƯT Mỹ Uyên duyên dáng, tươi trẻ với áo dài - ảnh 5 Mỹ Uyên vẫn trẻ trung bất ngờ dù cô đã bước vào tuổi trung niên.
NSƯT Mỹ Uyên duyên dáng, tươi trẻ với áo dài - ảnh 6 Mỹ Uyên tên thật là Đặng Thụy Mỹ Uyên, sinh ngày 3/7. Cô tốt nghiệp Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM năm 1996.
NSƯT Mỹ Uyên duyên dáng, tươi trẻ với áo dài - ảnh 7 Mỹ Uyên từng là diễn viên chính trong hầu hết các vở kịch của Nhà hát sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần (TP.HCM) như: “Chuyện của Diễm”, “Sống thử”, “Một người đi lấy chồng”, “Chuyến tàu đến thiên đường”.
NSƯT Mỹ Uyên duyên dáng, tươi trẻ với áo dài - ảnh 8 Cô nổi bật trong các phim truyền hình như “Lục Vân Tiên”, “Nợ đời”, “Người đàn bà yếu đuối”.
NSƯT Mỹ Uyên duyên dáng, tươi trẻ với áo dài - ảnh 9 Vai diễn của Mỹ Uyên trong “Sống trong sợ hãi” là vai đầu tiên trong điện ảnh của Mỹ Uyên gây được tiếng vang, tạo được thiện cảm tốt đẹp với khán giả Hàn Quốc tại LHP Pusan năm 2006.
NSƯT Mỹ Uyên duyên dáng, tươi trẻ với áo dài - ảnh 10 Gần đây nhất, Mỹ Uyên tham gia bộ phim Lạc giới do Mai Thu Huyền làm nhà sản xuất kiêm diễn viên chính.
NSƯT Mỹ Uyên duyên dáng, tươi trẻ với áo dài - ảnh 11 Bên cạnh Mỹ Uyên, Mai Thu Huyền, phim còn có sự góp mặt của NSƯT Thành Lộc, Trung Dân, Kim Khánh, Vũ Tuấn Việt.. Dự kiến, phim sẽ đến với khán giả màn ảnh rộng vào ngày 17/10/2014.
Ảnh: Thái Nhàn
Trang điểm: RanRan
Tóc: Lâm Nguyễn
Họa sỹ: Thanh Xuân
Áo dài: Việt Hùng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá