NSƯT Mỹ Uyên mặc áo dài rực rỡ ghi hình Tết

TPO - Thực hiện những chương trình đặc biệt của “Nhịp sống gia đình” Xuân Ất Mùi, NSUT Mỹ Uyên đã diện những chiếc áo dài thêu tay, tạo cảm giác quyến rũ và ấm áp.

NSƯT Mỹ Uyên mặc áo dài rực rỡ ghi hình Tết - ảnh 1 Với Mỹ Uyên, năm 2014 là một năm thành công với trong công việc khi những dự án, những niềm đam mê ấp ủ đều đã thực hiện trọn vẹn.
NSƯT Mỹ Uyên mặc áo dài rực rỡ ghi hình Tết - ảnh 2 Vở kịch “Gương mặt kẻ khác” do chị đóng vai nữ chính được đề cử nhiều giải thưởng quan trọng.
NSƯT Mỹ Uyên mặc áo dài rực rỡ ghi hình Tết - ảnh 3

Vở kịch "Đêm vượn hú" thành công ngoài mong đợi khi nhận được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Chị cũng là gương mặt trong Top 3 đề cử HTV Award 2014.

NSƯT Mỹ Uyên mặc áo dài rực rỡ ghi hình Tết - ảnh 4 Là một nghệ sĩ kỳ cựu với nhiều vai diễn thành công cả trong điện ảnh lẫn sân khấu, với vị trí là Phó giám đốc Nhà hát kịch 5B, Mỹ Uyên được biết tới một nghệ sĩ một phụ nữ xinh đẹp và đẩy bản lĩnh.
NSƯT Mỹ Uyên mặc áo dài rực rỡ ghi hình Tết - ảnh 5 Nhưng Mỹ Uyên luôn chọn cho mình cách sống giản dị. Chị thường chọn cho mình những trang phục phù hợp, đơn giản xuất hiện trước công chúng cũng như ở các sự kiện lớn.
NSƯT Mỹ Uyên mặc áo dài rực rỡ ghi hình Tết - ảnh 6 Và áo dài cũng luôn là sự lựa chọn của nữ nghệ sỹ trong nhiều sự kiện.
NSƯT Mỹ Uyên mặc áo dài rực rỡ ghi hình Tết - ảnh 7

Mỹ Uyên chia sẻ: “Áo dài không chỉ là trang phục truyền thống, mà còn là một nét văn hoá tinh thần Việt, hơn thế nó khiến cho người phụ nữ trở nên dịu dàng, đằm thắm hơn".

NSƯT Mỹ Uyên mặc áo dài rực rỡ ghi hình Tết - ảnh 8 Hai năm qua, Mỹ Uyên đã thực hiện hơn 100 chương trình “Nhịp sống gia đình” với vai trò là người quản lý sản xuất và làm MC.
NSƯT Mỹ Uyên mặc áo dài rực rỡ ghi hình Tết - ảnh 9

Đây là một tạp chí truyền hình với nhiều chuyên mục về sức khỏe và lối sống của gia đình hiện đại, được phát sóng 11h thứ bảy hàng tuần trên kênh ANTV.

Ảnh: Zun Phan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng